Hành trình kết nối chạy bộ xuyên Việt ứng thí Kỷ lục Việt Nam

Hành trình kết nối diễn ra trong 31 ngày với quãng đường từ Lạng Sơn đến Cà Mau
Hành trình kết nối diễn ra trong 31 ngày với quãng đường từ Lạng Sơn đến Cà Mau
TPO - Tại sự kiện Hội ngộ các tổ chức Kỷ lục thế giới lần II và Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35, chương trình “Hành trình kết nối” - chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam đã đăng ký tham gia kỷ lục Việt Nam.  

Chương trình "Hành trình kết nối" tổ chức từ ngày 5/8 nhằm tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT Telecom, đơn vị thành viên của FPT triển khai thần tốc trong 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền tổ quốc.

 Vận động viên đầu tiên xuất phát tại Km số 0 - cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn với lá cờ đơn vị trên tay và lần lượt được tiếp sức bởi các đồng nghiệp trong công ty, trung bình mỗi người chạy 1km. Vận động viên số 3.000 sẽ hoàn thành chặng đường tại Cà Mau vào ngày 4/9 tới đây.

Hành trình kết nối chạy bộ xuyên Việt ứng thí Kỷ lục Việt Nam ảnh 1 Trung bình mỗi người tham gia chạy ít nhất 1Km

 Từ những ngày đầu của Hành trình kết nối, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử hai chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 Trong sự kiện Hội ngộ các tổ chức kỷ lục thế giới lần II và Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35, hội đồng đã giới thiệu về dự án chạy tiếp sức xuyên Việt “Hành trình kết nối”; đồng thời gửi lời chúc tới đoàn chạy sẽ cán đích thành công.

Hành trình kết nối chạy bộ xuyên Việt ứng thí Kỷ lục Việt Nam ảnh 2 Hành trình tại Thừa Thiên - Huế

 Bà Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ: “Với tinh thần Mở lối tiên phong, trong suốt hành trình 30 năm qua, FPT luôn là đơn vị tiên phong trong những ý tưởng sáng tạo và táo bạo. Hành trình kết nối là chương trình chạy tiếp sức có quy mô chưa từng có tại Việt Nam, là ngọn lửa nhiệt huyết, là sức mạnh tập thể và tinh thần đồng đội của cán bộ công nhân viên. Đó cũng chính là bí quyết để chúng tôi hoàn thành mục tiêu xây dựng tuyến trục Bắc Nam năm 2012 trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày”. 

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.