‘Hành trình công lý’ tập 20: Hoàng - Phương (Việt Anh - Hồng Diễm) ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không thể tiếp tục kiềm chế cảm xúc của bản thân, càng không thể giấu các con được nữa, Phương (Hồng Diễm) quyết định ly hôn với Hoàng (Việt Anh).

Trong tập 20 bộ phim Hành trình công lý, Nguyệt (Thu Quỳnh) cho rằng Hoàng (Việt Anh) cần biết mối quan hệ của Phương (Hồng Diễm) và Quân (Quốc Huy) chỉ là đồng nghiệp. “Anh có thể không tin bất kể ai ngoài kia nhưng anh phải tin vợ anh chứ”, Nguyệt nhắc nhở Hoàng.

‘Hành trình công lý’ tập 20: Hoàng - Phương (Việt Anh - Hồng Diễm) ly hôn ảnh 1

Hoàng (Việt Anh) mong Nguyệt (Thu Quỳnh) giúp đỡ quay lại với Phương (Hồng Diễm). Ảnh: CMH.

Hoàng thừa nhận sai lầm nhưng anh không thể buông tay vì sợ mất Phương. Hoàng nhận thấy Quân có mối quan tâm đặc biệt với vợ mình. Anh mong có thể cùng Phương quay lại như ngày xưa. Hoàng hy vọng Phương cho mình cơ hội để chứng minh anh không liên quan đến vụ án giết người, cùng vợ vượt qua giai đoạn “bế tắc” này.

‘Hành trình công lý’ tập 20: Hoàng - Phương (Việt Anh - Hồng Diễm) ly hôn ảnh 2

Phương (Hồng Diễm) từ chối lời đề nghị của Hoàng (Việt Anh). Ảnh: CMH.

Thế nhưng Phương từ chối thẳng. Cô cho rằng Hoàng đủ thông minh để nhận ra ý đồ của cô nhân tình, vậy mà Hoàng vẫn cho cô ta cơ hội hủy hoại mình. Phương phân tích có thể clip nóng đó được thuê để làm, nhưng sự thật là cô nhân tình muốn dùng điều đó để gây áp lực với mục đích muốn thay thế vị trí của Phương. “Tại sao anh vẫn để điều đó xảy ra. Có lẽ thời gian và vị trí anh nắm giữ đã thay đổi con người anh”, Phương trách móc Hoàng.

‘Hành trình công lý’ tập 20: Hoàng - Phương (Việt Anh - Hồng Diễm) ly hôn ảnh 3

Phương (Hồng Diễm) quyết định nói ra sự thật với hai người con. Ảnh: CMH.

Trở về nhà, Phương nói với mẹ chồng về ý định chấm dứt mối quan hệ với Hoàng. Lần này, Phương không trốn tránh, cô quyết định nói ra sự thật với hai người con. Phương cho rằng hai đứa trẻ đã lớn, chúng có quyền được biết chuyện gì đang xảy ra trong gia đình.

‘Hành trình công lý’ tập 20: Hoàng - Phương (Việt Anh - Hồng Diễm) ly hôn ảnh 4

Bà Giang (NSND Như Quỳnh) vô cùng đau buồn, tuyệt vọng khi nghe Phương (Hồng Diễm) nói. Ảnh: CMH.

Bà Giang (NSND Như Quỳnh) cố gắng níu kéo. Bà gặng hỏi Phương lý do vì trước đây Phương luôn làm mọi thứ để chuyện của Hoàng không đến tai bé Thư. “Con sẽ tìm cách để nói cho con bé hiểu lý do con và bố nó sẽ chia tay”, Phương nói.

Bà Giang vô cùng đau khổ, tuyệt vọng khi nghe những điều này. Tập 20 bộ phim Hành trình công lý sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 22/11.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.