Hành trình bế con 2 tháng tuổi sang Singapore để gặp ông xã của MC Hoàng Oanh gây xúc động

TPO - Mới đây, MC Hoàng Oanh đăng tải video đưa con trai mới gần 2 tháng tuổi qua Singapore để đoàn tụ với ông xã - Jack Cole sau 6 tháng xa cách vì dịch COVID-19 khiến nhiều người xúc động.
 Video Hoàng Oanh và con trai bay sang Singapore để đoàn tụ với ông xã
 Cụ thể, Hoàng Oanh ghi lại hành trình của hai mẹ con kể từ lúc ở sân bay Tân Sơn Nhất cho đến khi đoàn tụ ông xã tại Singapore.

Cô cho biết hiện tại, nhờ việc Chính phủ đã kiểm soát được dịch COVID-19 nên mọi người ở sân bay không còn mặc đồ bảo hộ mặc dù vẫn phải đeo khẩu trang và chấp hành tốt các khuyến cáo nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe. Nhưng do con trai còn quá nhỏ nên Hoàng Oanh chủ động mặc đồ bảo hộ, khẩu trang, mũ chống giọt bắn cho mình và con trên suốt hành trình bay.

Hành trình bế con 2 tháng tuổi sang Singapore để gặp ông xã của MC Hoàng Oanh gây xúc động ảnh 1 Hoàng Oanh và con trai tại sân bay.

“Con còn quá nhỏ đã phải đi máy bay xa như thế nhưng vì con đã xa cha quá lâu nên tôi rất xót và muốn cho cha con gặp nhau. Do đó tôi phải cố gắng bảo vệ an toàn hết sức có thể cho con và bản thân của mình. Khi tôi mặc đồ bảo hộ ra, mọi người ở sân bay đều nhìn chằm chăm như thể đang lo lắng nhưng tôi không ngại việc ấy, quan trọng là bảo vệ bản thân và em bé sơ sinh của mình”.

Tuy nhiên, nữ MC bày tỏ rằng bản thân cũng không thể tránh khỏi tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Cô nói: "Ngồi trên chuyến bay mình chỉ mong được đến nơi nhanh nhất có thể thôi! Khi máy bay cất cánh và chao đảo, con nhỏ chưa khóc mà mẹ đã khóc vì sợ rồi. Chỉ mong con luôn bình an và không sợ hãi gì cả!. May mắn là con trai rất ngoan, không khóc và nằm ngủ ngoan ngoãn. Chuyến đi này là một quyết định vô cùng khó khăn với hai vợ chồng tôi vì hiện giờ anh Jack không thể nhập cảnh Việt Nam được nên bắt buộc hai mẹ con phải bay qua".

Hành trình bế con 2 tháng tuổi sang Singapore để gặp ông xã của MC Hoàng Oanh gây xúc động ảnh 2 Hình ảnh gia đình MC Hoàng Oanh đoàn tụ tại sân bay ở cuối clip.

Hoàng Oanh và Jack Cole tổ chức lễ cưới cuối năm 2019 tại TP Hồ Chí Minh. Tháng 7 vừa qua cô đã hạ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, nữ MC tiết lộ ông xã không thể ở bên hai mẹ con vì anh mắc kẹt ở Singapore từ đầu tháng 3 đến giờ. Hai vợ chồng đăng ký để anh được lên các chuyến bay đưa công dân về nước của chính phủ Singapore và Việt Nam, nhưng đều không được.

Sau khi đăng tải, đoạn video của Hoàng Oanh nhanh chóng nhận được hơn 187.000 lượt yêu thích. Trong phần bình luận, nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi xúc động trước hành trình đoàn tụ đặc biệt của gia đình nữ MC. Trong đó Nhã Phương viết “Không hiểu sao thấy hình ảnh hai mẹ con trên máy bay mà rơi nước mắt, vừa xót, vừa thương, vừa mừng”. Còn những người khác thì bày tỏ: “Chuyến bay đầu tiên của bé con đặc biệt quá Oanh ơi, tự nhiên nghĩ đến cảnh cả nhà đoàn tụ, khóc luôn”, “Coi hết clip, rớt nước mắt vì thương. Hai mẹ con đã đoàn tụ với ba rồi! Thương quá”,…

Theo Theo Hoàng Oanh Vũ Official
MỚI - NÓNG