Hành khách sốc khi ngồi cạnh lợn trên máy bay

Sammo Hog với cô chủ của mình (ảnh trái) và khi ngồi bên cạnh Robin Foy. Ảnh: Rich Guzzi.
Sammo Hog với cô chủ của mình (ảnh trái) và khi ngồi bên cạnh Robin Foy. Ảnh: Rich Guzzi.
Một nữ hành khách đã sốc khi phát hiện "đồng hành" với mình trên máy bay là một con lợn. Tuy nhiên, đây là con lợn rất nổi tiếng trên Instagram và giúp "hỗ trợ cảm xúc" cho chủ nhân của nó.

Robin Foy là một nữ giáo viên ở Mỹ. Ngày 5/9, cô lên chuyến bay của hãng Southwest Airlines từ Arizona đến Los Angeles để đi du lịch, và sốc khi nhìn thấy một con lợn đốm ở cạnh ghế của mình.

Cô nhanh chóng chụp một vài tấm ảnh về con vật và chia sẻ chúng trên facebook. Robin cũng cho biết bạn đồng hành đặc biệt này khiến mình cảm thấy có lỗi khi gọi món sandwich kẹp xúc xích cho bữa ăn trên máy bay.

Rich Guzzi, diễn viên hài kịch có mặt khi đó cũng chụp lại một bức ảnh con lợn và chia sẻ trên mạng để kiểm tra xem chủ sở hữu của nó là ai. Rich nhanh chóng phát hiện ra đó không phải là một con lợn bình thường. Nó rất nổi tiếng trên Instagram với 4.679 người theo dõi.

Con lợn đốm có tên Sammo Hog, khoảng 7 tháng tuổi, là vật cưng của Jessie Graff, một diễn viên đóng thế, từng xuất hiện trong phim truyền hình Nữ siêu nhân và là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế "American Ninja Warrior".

Sammo Hog được coi là "vật nuôi hỗ trợ cảm xúc" nên được phép lên máy bay để giúp cô chủ của mình nghỉ ngơi thoải mái. Trong cuộc phỏng vấn với trang Inquisitr, Jessie nói Sammo giúp cô giữ bình tĩnh trước mỗi cuộc thi.

Các hành khách đều tỏ ra yêu thích Sammo. Rich Guzzi nói rằng Sammo rất đáng yêu: "Con lợn biết nghe lời và cư xử rất tốt".

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.