Hàng xóm tiết lộ bất ngờ về cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Cận cảnh ngôi nhà trị giá hơn 200 tỷ từng là tổ ấm của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
Cận cảnh ngôi nhà trị giá hơn 200 tỷ từng là tổ ấm của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
TPO - Trước thông tin ly hôn, hàng xóm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại khu Itaewon cho biết, cả hai đã không còn chung sống cùng nhau từ nhiều tháng nay.

Ngày 27/6, trang Ilyo News phỏng vấn một số hàng xóm của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại khu Itaewon. Theo tiết lộ của hàng xóm, cặp đôi Song- Song đã không sống trong căn biệt thự đắt giá từ vài tháng trước.

"Chúng tôi thường để rác ở bên ngoài nhà và sẽ có người tới thu gom. Nhưng bên ngoài căn biệt thự của họ đã từ lâu không thấy túi rác nào"- một người hàng xóm bật mí.

Ngoài ra, một vài người sống trong khu Itaewon cho biết, từ lâu họ không bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo xuất hiện cùng với nhau.

Được biết ngôi nhà hai tầng tại quận Itaewon (Seoul) được Song Joong Ki mua vào tháng 1/2017 để làm tổ ấm sau khi kết hôn. Ngôi nhà có tổng diện tích 602 m2 và trị giá 10 tỷ won (khoảng 227 tỷ đồng).

Tin đồn hôn nhân rạn nứt của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo rộ lên vào cuối tháng 2/2019 khi Song Hye Kyo bất ngờ xóa bỏ hàng loạt ảnh trên trang cá nhân. Sau đó, truyền thông Trung Quốc tung tin Song- Song ly hôn do nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” ngoại tình với bạn thân của vợ.

Thời điểm đó, cặp đôi Song- Song đều tuyệt nhiên giữ im lặng. Cho đến sáng 27/6, Song Joong Ki chính thức phát đi thông báo đã đệ đơn ly dị vợ. Phía Song Hye Kyo cũng xác nhận cả hai đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Nguyên nhân được đưa ra là do khác biệt tính cách không thể hòa giải giữa cả hai. 

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.