Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây

TPO - Sáng 23/2, UBND phường Thụy Khuê cùng các cơ quan chức năng của quận Tây Hồ (Hà Nội) và các sở ngành liên quan đã tổ chức xử lý các hạng mục vi phạm tại khu vực bến thủy Hồ Tây.
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 1 Trước đó, UBND phường Thụy Khuê đã có thông báo số 25/TB-UBND của UBND phường Thụy Khuê về việc thực hiện Quyết định cưỡng chế xử lý công trình vi phạm trật tự xây dựng tại bến thủy nội địa -  Công ty Cổ phần Nhà Nổi Hồ Tây. Trong ảnh: Lực lượng chức năng rào chắn khu vực cưỡng chế, dựng biển cấm quay phim chụp ảnh.
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 2 Ghi nhận của phóng viên, từ 7h hôm nay (23/2), lực lượng chức năng đã có mặt tại số 2 đường ven Hồ Tây (phường Thụy Khuê – Tây Hồ) để thực hiện việc cưỡng chế.
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 3 Lãnh đạo cơ quan chức năng liên tục yêu cầu báo chí không được đứng gần hàng rào, nghiêm cấm chụp ảnh.
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 4 Hình ảnh từ bên ngoài khu vực cưỡng chế
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 5 Bên trong, hàng trăm công nhân bắt đầu phá dỡ các hạng mục xây dựng vi phạm của nhà hàng
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 6 Gỡ bỏ cổng sắt nhà hàng Potomac
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 7
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 8 Cần cẩu được huy động để đẩy đổ cổng sắt
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 9 Cơ quan chức năng sẽ tổ chức tháo dỡ các bến nổi, nhà chờ, phá dỡ toàn bộ các cầu dẫn, sàn cứng và tiến hành xây dựng, lắp đặt lan can tại khu vực này ngay trong tháng 2/2017.
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 10
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 11
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 12
Hàng trăm người cưỡng chế, dỡ bỏ nhà nổi Hồ Tây ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm