Hàng trăm cảnh sát truy bắt 16 học viên cai nghiện trốn trại

Cơ sở cai nghiện ma tuý Cà Mau
Cơ sở cai nghiện ma tuý Cà Mau
TPO - 16 học viên của cơ sở cai nghiện ma tuý Cà Mau (Trung tâm giáo dục xã hội Cà Mau thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Cà Mau), đã khống chế quản giáo trước khi bỏ trốn vào rừng tràm.

Ngày 23/12, ông Phạm Hoàng Sa - Giám đốc phụ trách cơ sở cai nghiện ma tuý Cà Mau (đóng tại xã Khánh An, U Minh) cho biết: Chiều 22/12, lợi dụng sơ hở, 16 học viên đã khống chế quản giáo rồi bỏ trốn vào rừng tràm.

Cơ sở cai nghiện ma tuý Cà Mau huy động toàn lực, kêu gọi chi viện từ lực lượng công an trên địa bàn huyện U Minh bắt giữ được 11 học viên. Hiện vẫn còn 4 học viên đang lẩn trốn chưa có tung tích trong đó có 3 học viên đang đối mặt với mức án liên quan đến ma tuý.

Theo lãnh đạo Cơ sở cai nghiện ma tuý Cà Mau, trong số 14 học viên trốn trại có 11 người thuộc diện các địa phương gửi, nhờ quản lý, cai nghiện để chờ phán quyết của Toà án liên quan đến các vụ án ma tuý.

Chính quyền huyện U Minh huy động hàng trăm cảnh sát, cán bộ tiếp ứng với cơ sở cai nghiện ma tuý để truy bắt học viên trốn trại.

Được biết, vào tháng 9 vừa qua, có 25 học viên cơ sở cai nghiện ma tuý trốn trại.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau hiện đang quản lý, cai nghiện bắt buộc 394 học viên.

MỚI - NÓNG
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
TPO - Vài năm sau khi nghỉ hưu, NSND Trọng Trinh "đắt show" đóng phim hơn. Vai diễn mới nhất có chút hài hước và màu sắc khác hẳn vai trước đó của anh. Nam diễn viên thừa nhận say nghề tới mức không có thời gian dành cho gia đình.