Hàng nghìn học sinh Hải Dương nghỉ học vì liên quan trường hợp F1

0:00 / 0:00
0:00
TPO - UBND huyện Thanh Miện (Hải Dương) đã cho học sinh của 5 trường trên địa bàn tạm dừng tới trường vì có liên quan đến các trường hợp F1.

Sau khi rà soát các trường hợp liên quan đến các ca mắc COVID-19, UBND huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) xác định có 21 trường hợp tại xã Hồng Phong và Thanh Giang liên quan đến ca mắc COVID-19 tại Yên Bái. Ngoài ra còn có học sinh, giáo viên một số trường học trên địa bàn cũng có liên quan.

Do đó, huyện Thanh Miện cho học sinh của 5 trường trên địa bàn tạm dừng tới trường vì có liên quan đến các trường hợp F1.

Cụ thể, các trường được nghỉ học từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới gồm: THCS Thanh Giang, THCS Hồng Phong; Tiểu học Hồng Phong, Mầm non Hồng Phong, Chi Lăng Nam và 6 giáo viên cùng toàn bộ học sinh lớp 11B, Trường THPT Thanh Miện III.

Những trường và lớp trên được xác định là có học sinh và giáo viên đã đi lễ tại đền Tiên La, huyện Hưng Hà (Thái Bình) và dự đám cưới ở thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên (Yên Bái).

Học sinh các trường này sẽ dừng đến trường để học trực tuyến. Các trường khác học sinh đi học bình thường.

Riêng Trường Mầm non Tứ Cường nghỉ học ngày 4/5 để chuyển bàn, ghế, đồ dùng học tập... sang cơ sở cũ nhường lại cơ sở mới để làm địa điểm cách ly tập trung.

MỚI - NÓNG
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
TPO - Vài năm sau khi nghỉ hưu, NSND Trọng Trinh "đắt show" đóng phim hơn. Vai diễn mới nhất có chút hài hước và màu sắc khác hẳn vai trước đó của anh. Nam diễn viên thừa nhận say nghề tới mức không có thời gian dành cho gia đình.