Có 11 kết quả :

Techcombank còn hơn 9000 tỷ lợi nhuận tích luỹ từ 2017 và những năm trước

Techcombank có hơn 9.345 tỷ đồng lợi nhuận có thể phân phối

TPO - Sau nhiều năm không chia cổ tức bằng tiền mặt câu hỏi nhiều nhà đầu tư và cổ đông đặt ra và khá tò mò  trước khi đến với đại hội cổ đông này là năm nay, Hội đồng quản trị sẽ chia phần lợi nhuận luỳ kế khủng của ngân hàng ra sao, bằng tiền mặt hay cổ phiếu? Và Techcombank có lên sàn theo kế hoạch đã từng công bố- giữa năm nay?
Tài sản của người đứng đầu 'hàng không bikini'

Tài sản của người đứng đầu 'hàng không bikini'

TPO - Khởi nghiệp từ rất sớm, bà Phương Thảo trở thành triệu phú đô la khi vừa bước sang tuổi 21. Không bó hẹp mình trong một lĩnh vực, bà ghi dấu ấn ở nhiều địa hạt khác nhau: bất động sản, tài chính ngân hàng, du lịch  khách sạn, và đặc biệt là hàng không với thương hiệu Vietjet Air.
Theo ông Tô Văn Động, việc phê bình, nhắc nhở người mặc hở hang, phản cảm nơi công cộng là góp phần đẩy lùi cái xấu. Ảnh minh họa

Giám đốc Sở VHTT Hà Nội nói gì về “ăn mặc phản cảm”?

TPO - "Thấy cái xấu mà không đấu tranh, không có hình thức xử lý thì người ta cứ tưởng cái đó là hay là đẹp rồi cái xấu lấn át cái tốt. Đây là một hình thức để đấu tranh với cái xấu”, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao nói về dự thảo quy tắc ứng xử nơi công cộng Hà Nội.
Ngàn ưu đãi với “Chia sẻ trải nghiệm của MB”

Ngàn ưu đãi với “Chia sẻ trải nghiệm của MB”

TP - Với phương châm “Đồng hành cùng DNVVN”, bên cạnh việc theo sát từng bước phát triển của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiện ích phù hợp, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) còn đặc biệt chú trọng triển khai các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng. Chương trình “Chia sẻ trải nghiêm” vừa được MB triển khai mới đây là một trong những chương trình như vậy.