Có 10 kết quả :

Đại diện Big C cho hay sẽ mở lại đơn hàng với 50 doanh nghiệp dệt may trong nước. Các đơn hàng khác sẽ được xem xét trong 2 tuần tới

Bộ Công Thương làm việc với BigC về việc ngừng mua hàng may mặc Việt

TPO - Tại cuộc họp với Bộ Công Thương ngày 4/7, đại diện Central Group cho hay đang có chiến lược mới trong hàng may mặc và đang set up lại các mô đun tại các siêu thị nên có ngừng mua hàng may mặc từ các doanh nghiệp Việt. Trước mắt Big C sẽ  cam kết mở đơn hàng cho 50 trong số 200 DN may mặc của Việt Nam trong hôm nay và trong 2 tuần tới sẽ mở thêm đơn hàng cho khoảng 100 nhà cung cấp khác.
Giảm lãi, tăng xuất khẩu dệt may

Giảm lãi, tăng xuất khẩu dệt may

TP - Với hơn 5,1 tỷ USD, xuất khẩu dệt may trong 5 tháng đầu năm được xem là có mức tăng trưởng đột biến so với cùng kỳ. Theo các nhà phân tích, các doanh nghiệp (DN) ngành may đã phải chấp nhận giảm lợi nhuận để gia tăng xuất khẩu.
Cơ hội tăng xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam vào Nhật Bản

Cơ hội tăng xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam vào Nhật Bản

TP - Ông Võ Thanh Hà, Trưởng phòng Đông Bắc Á - Vụ châu Á Thái Bình Dương, Bộ Công Thương, cho biết hiện thị trường hàng dệt may Nhật Bản đang rất sáng sủa với triển vọng tăng trưởng cao. Do ảnh hưởng của trì trệ kinh tế kéo dài, chi tiêu của người tiêu dùng giảm trong nhiều năm qua, hiện các loại hàng hiệu, đắt tiền ngày càng được tiêu thụ ít hơn tại Nhật Bản, thay vào đó là những mặt hàng có tính thời trang đa dạng, chất lượng phù hợp, giá rẻ.