Hàng chục thanh niên thuê biệt thự để ‘bay lắc’, phê ma túy

Hiện trường vụ sử dụng trái phép ma túy trong biệt thự
Hiện trường vụ sử dụng trái phép ma túy trong biệt thự
TPO - 21 nam nữ thanh niên góp tiền thuê nguyên căn biệt thự ở một nơi khá xa trung tâm thành phố rồi mua ma túy về sử dụng, “bay lắc” với dàn loa “khủng”.

Vào 0 giờ 45 phút ngày 21/5, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) và Công an Phường 11 phối hợp kiểm tra phát hiện 21 thanh niên đang tụ tập sử dụng ma túy trong một biệt thự tại lô B, Khu quy hoạch Viện nghiên cứu Hạt nhân Đà Lạt.

Tại căn phòng đầu tiên ở tầng 1 của căn biệt thự, lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Minh Hiếu (22 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai) và Lê Thị Thảo (21 tuổi, ngụ ở Thanh Hóa) cùng 15 người khác có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Các phòng kế bên có 4 nam nữ thanh niên khác có biểu hiện tương tự.

Nhóm thanh niên này sử dụng loa công suất lớn và các dụng cụ âm thanh khác để “bay lắc”, phê ma túy. Đa số các đối tượng tuổi đời còn rất trẻ (từ 18 đến 20 tuổi), trong đó có 4 thanh niên là người đồng bào dân tộc thiểu số.

Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng thu giữ tại hiện trường 7 gói ketamine (ma túy tổng hợp) do các đối tượng mua để sử dụng. Bước đầu các thanh niên khai đã góp tiền thuê căn biệt thự trên với giá 4 triệu đồng để sử dụng ma túy, “bay lắc” thả ga.

Hàng chục thanh niên thuê biệt thự để ‘bay lắc’, phê ma túy ảnh 1 Loại ma túy tổng hợp ketamine.

Công an TP.Đà Lạt đang lấy lời khai và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy đinh của pháp luật.

MỚI - NÓNG