Hàng chục người tìm kiếm 2 anh em mất tích do lật ghe trên sông Thu Bồn

Sông Thu Bồn, Quảng Nam, nơi xảy ra vụ lật ghe.
Sông Thu Bồn, Quảng Nam, nơi xảy ra vụ lật ghe.
TPO - Trong lúc chèo ghe thả lưới đánh cá trên sông Thu Bồn, hai anh em ruột ở Quảng Nam không may bị lật ghe mất tích. Hiện hàng chục người đang tìm kiếm các nạn nhân trên sông.

Chiều 16/12, trao đổi với Tiền phong, ông Diệp Tấn Lực – Chủ tịch UBND xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên cho hay, lực lượng chức năng và người dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích do lật ghe.

Trước đó, khoảng 23h ngày 15/12, hai anh em ruột là Nguyễn Bình (SN 1982) và Nguyễn Sáu (SN 1996, cùng trú thôn Thuận An, xã Duy Nghĩa) chèo ghe thả lưới bắt cá trên sông Thu Bồn. Trong lúc đánh bắt, chiếc ghe bị lật do gió lớn khiến hai anh em mất tích.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã phối hợp với người dân địa phương tổ chức tìm kiếm.

Hiện hàng chục người gồm lực lượng chức năng và người dân cùng tham gia tìm kiếm. Tuy nhiên đến 16h ngày 16/12, hai nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...