Hai vợ chồng người em thừa nhận giết chị vì không đòi được nợ

Đời và Oanh vừa bị cơ quan công an khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng
Đời và Oanh vừa bị cơ quan công an khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng
Người em trai và vợ đến đòi nợ người chị cùng cha khác mẹ trả 50 triệu đồng nhưng không được nên đã ra tay sát hại. Cơ quan công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can và bắt tạm giam cả hai vợ chồng.

Ngày 25/10, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với hai vợ chồng Phạm Phi Đời (44 tuổi) và Lê Thị Hoàng Oanh (49 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang, cùng tạm trú tại xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin đã đưa, khoảng 10h sáng 16/10, Oanh và chồng là Đời đến nhà chị cùng cha khác mẹ với Đời là bà Phạm Thị Hoa (61 tuổi, ngụ Phường 2, TP.Vĩnh Long) để đòi lại số tiền 50 triệu đồng mà bà Hoa mượn trước đó bất thành nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Trong lúc nóng giận, Đời đã dùng chày gỗ đánh và dùng dây sát hại bà Hoa. Sau khi gây án, Đời chở Oanh đi về nhà (ở Thanh Đức, huyện Long Hồ) và bị bắt sau đó.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm