Hai thuyền viên trộm tiền của khách nước ngoài

Hai thuyền viên trộm tiền của khách nước ngoài
Ngày 15/3, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đăng Triệu và Bùi Huy Thành để xử lý về hành vi trộm cắp.   

Nhà chức trách cho hay, sáng 13/3, đoàn khách du lịch quốc tế gồm 18 người và một hướng dẫn viên người Việt Nam thuê tàu du lịch Trường Giang đi tham quan vịnh Hạ Long. Trên tàu có chủ tàu Vũ Bá Tiến (39 tuổi), thuyền trưởng Nguyễn Đăng Triệu (29 tuổi) và thủy thủ Bùi Huy Thành (21 tuổi) đều trú thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Quá trình tham quan, một người trong đoàn khách bị mất chiếc túi du lịch, bên trong đựng số tiền 20 USD, 200 nhân dân tệ và 7 triệu đồng. Sau khi tìm kiếm, hướng dẫn viên phát hiện chiếc túi du lịch được để dưới ghế góc cuối khoang hành khách, nhưng số tiền đã mất.

Nhóm thuyền viên trên tàu đều nói không biết. Hướng dẫn viên của đoàn đã báo cho Phòng Cảnh sát đường thủy Công an Quảng Ninh. Khi công an tới, Bùi Huy Thành đã đưa 2,4 triệu đồng cho tổ công tác, nhưng bị lập biên bản về hành vi đưa hối lộ. 

Triệu và Thành khai nhận, lợi dụng lúc đoàn khách du lịch lên mũi tàu, Thành đã vào buồng hành khách vờ dọn rác rồi lấy chiếc túi du lịch. Bộ đôi khai từng trộm cắp tiền của một khách nước ngoài vào ngày 8/3.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Các đối tượng tra tấn cô gái như thời trung cổ rồi quay clip, đăng lên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Vụ nữ nhân viên karaoke bị tra tấn, làm nhục: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng

TPO - Chiều nay, 27/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ cô gái 15 tuổi quê ở Thanh Hoá bị một nhóm người đánh, làm nhục, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã làm rõ hành vi và khởi tố vụ án, khởi tố 2 đối tượng về hành vi “Làm nhục người khác” và “Giữ người trái pháp luật”.