Có 44 kết quả :

Dehbi Mohamed (người Algeria) vui mừng vì tìm được việc làm khi bị kẹt ở Việt Nam

'Tây' mưu sinh ở ta

TP - Không thể trở về nước vì dịch COVID-19 hoặc lý do khác, nhiều người nước ngoài đã chọn ở lại TPHCM, làm nhiều việc khác nhau để kiếm sống. Dù có nhiều khó khăn, vất vả, nhưng họ đều lạc quan và bày tỏ lòng biết ơn đất nước, con người Việt Nam.
Phố cổ Hà Nội đìu hiu vì vắng khách Tây

Du lịch đói khách kéo dài

TP - Du lịch trong nước vẫn chịu ảnh hưởng bởi COVID-19, chưa thể đón khách nước ngoài. Thiên tai xảy ra thời gian qua càng khiến các tỉnh miền Trung thiệt hại nặng nề.  
Lộ diện dự án ‘khủng’ hút khách nước ngoài về khu Tây Hà Nội

Lộ diện dự án ‘khủng’ hút khách nước ngoài về khu Tây Hà Nội

Khu vực Tây Hà Nội đang hội tụ đầy đủ các yếu tố “vàng” để trở thành tâm điểm mới của thị trường căn hộ cho thuê, nhất là phân khúc khách hàng là người nước ngoài. Mặt bằng giá căn hộ cho thuê liên tục “lập đỉnh” với tính thanh khoản cao, đặc biệt khi làn sóng đầu tư nước ngoài đổ về Hà Nội ngày càng nhiều
Ảnh minh họa: Internet

Cần xử nghiêm tài xế trả tiền âm phủ cho du khách

TP - Ðại diện Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, ngày 17/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin kèm theo clip phản ánh việc 2 du khách người Pháp bị một người lái xe xích lô trả lại 900.000 đồng tiền âm phủ, sau khi thuê người này chở đi tham quan phố cổ với mức phí 600.000 đồng/giờ.
Ám ảnh du lịch Việt

Ám ảnh du lịch Việt

TP - Du lịch, ngành công nghiệp không khói được xác định sẽ là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của cả nước, thế nhưng, ngành mũi nhọn tương lai đang có nguy cơ tụt hậu khi hội đủ “thói hư tật xấu” từ chặt chém, trộm cắp… đến bỏ rơi du khách. Đáng tiếc hơn khi một báo cáo của ngành du lịch mới đây cho biết, hơn 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam “một đi không trở lại”, còn khách nội địa có tiền lại chọn vi vu tour nước ngoài.
Trả lại Iphone 7 cho khách nước ngoài

Trả lại Iphone 7 cho khách nước ngoài

TP - Chiều 22/6, tin từ Công an tỉnh TT-Huế cho biết, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh này vừa tiến hành trao trả tài sản có giá trị cho một du khách nước ngoài khi đến tham quan Cố đô Huế.
Khách nước ngoài đến TPHCM tăng gần 10%

Khách nước ngoài đến TPHCM tăng gần 10%

TP - Ngày 2/6, làm việc với Ban Kinh tế Trung ương về tình hình kinh tế xã hội 5 tháng đầu năm, UBND TPHCM cho biết trong tháng 5/2014, khách quốc tế đến TPHCM đạt trên 310 nghìn lượt người, tăng 8,3% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch trong tháng 5 đạt 7.513 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ.