Hai thanh niên thay nhau cưỡng hiếp cô bé 12 tuổi trong đêm

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
TPO - Trở về từ cuộc đám vui, cô bé 12 tuổi bị hai thiếu niên quen biết thay nhau giở trò đồi bại trong đêm.

Ngày 24/12, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ Hoàng Văn D. (SN 2005) và Lương Văn K. (SN 2005) cùng trú tại huyện Quế Phong để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, tối 15/12, do có quen biết nhau từ trước nên em H. (SN 2008, trú ở huyện Quế Phong) cùng K. và D. đi chơi đám cưới của một gia đình ở địa phương. Tàn cuộc chơi, cả 3 đều uống rượu và đưa nhau về phòng riêng tại nhà của K. ở gần đó để ngủ. Trong đêm, D. và K. nhiều lần thay nhau giở trò hãm hiếp em H.

Sáng 16/12, em H. được K. chở về nhà. Thấy con gái có nhiều biểu hiện đáng nghi, bố mẹ hỏi chuyện thì H. kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình H. sau đó đã trình báo cơ quan công an. Nhận được trình báo, Công an huyện Quế Phong đã triệu tập D. và K. lên để làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu K. và D. đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.