Hai phụ nữ tố bị người đàn ông đánh gãy xương sườn ở Hà Nội

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Hai người phụ nữ ở Hà Nội trình báo Công an bị một đối tượng nam giới đánh gãy xương sườn khi đi giải quyết công việc kinh doanh với đối tác.

Hai nạn nhân tố bị hành hung là bà Phạm Hồng Nhung (SN 1986) và bà Phạm Hồng Yến (SN 1984, cùng trú tại Thanh Trì, Hà Nội) đều là PGĐ Cty CP CDA Việt Nam.

Theo bà Nhung, chiều 10/8, hai người đến làm việc với Cty CP Đầu tư và Phát triển dược liệu DTA Group (thuê nhà xưởng của Cty TNHH Vạn Thịnh Lâm) ở KCN Quang Minh II (xã Kim Hoa, huyện Mê Linh, Hà Nội) về công việc kinh doanh thì bị một người đàn ông hành hung gây thương tích.

“Tôi đang nghe điện thoại bị bị một người tên Tứ lao vào hành hung gây thương tích phần mềm còn chị Yến bị đánh dẫn đến gãy xương sườn, tràn dịch màng phổi hiện đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức” – bà Nhung thông tin.

Cũng theo bà Nhung, chưa dừng lại đó, khi một số người chứng kiến sự việc tới can ngăn thì bị người này chửi bới, đe dọa và nói sẽ tìm đến tận nhà chúng tôi để tiếp tục đánh.

Theo lãnh đạo Công an huyện Mê Linh, nguyên nhân ban đầu vụ việc do mâu thuẫn trong kinh doanh.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Mê Linh đã có mặt tại hiện trường ghi lời khai những người liên quan để điều tra và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật” – lãnh đạo Công an huyện Mê Linh cho biết.

 Clip ghi lại sự việc

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm