Hải Phòng tiếp tục cho học sinh nghỉ, học trực tuyến để phòng dịch

Hải Phòng tiếp tục cho học sinh nghỉ, học trực tuyến để phòng dịch
TPO - Sở GT&ĐT thành phố Hải Phòng vừa có văn bản hướng dẫn các Phòng GD&ĐT, các trung tâm giáo dục trên địa bàn về việc cho học sinh nghỉ học từ ngày 17/2 và tổ chức dạy, ôn tập trực tuyến.

Ông Lê Quốc Tiến – Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng vừa ban hành công văn hướng dẫn cho học sinh trên địa bàn thành phố nghỉ học để phòng chống COVID-19.

Theo đó, học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm GDTX, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống… nghỉ học từ 17/2 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Sở GD&ĐT Hải Phòng thực hiện “học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học”. Yêu cầu các Phòng GD&ĐT cấp huyện, các đơn vị giáo dục chỉ đạo dạy học trực tuyến, dạy ôn tập từ 17/2 đến 20/2. Triển khai dạy bài mới từ ngày 22/2.

Tiếp tục phối hợp với các Trung tâm y tế trên địa bàn thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử trùng, khử khuẩn các phòng học, các phòng chức năng, khu vực trong cơ quan, đơn vị giáo dục. Rà soát, phân loại cán bộ, giáo viên, học sinh thuộc diện F0, F1, F2 tại các đơn vị gửi về Văn phòng Sở GD&ĐT trước 10h hằng ngày.

MỚI - NÓNG