Hải Phòng sẽ bắn pháo hoa trong lễ hội Hoa phượng đỏ 2021

0:00 / 0:00
0:00
Hải Phòng dự kiến tổ chức lễ hội Hoa phương đỏ 2021 vào đầu tháng 5.
Hải Phòng dự kiến tổ chức lễ hội Hoa phương đỏ 2021 vào đầu tháng 5.
TPO - Lễ hội Hoa phượng đỏ 2021 với chủ đề “Hải Phòng – điểm đến thành công”, dự kiến được tổ chức ngày 11-13/5 tại Quảng trường nhà hát thành phố. Trước trong và sau đêm hội sẽ có màn bắn pháo hoa.

Lễ hội sẽ được tổ chức tại quảng trường nhà hát thành phố, kỷ niệm chào mừng 66 năm ngày giải phóng thành phố Hải Phòng.

Chương trình nghệ thuật nêu bật chủ đề lễ hội, khẳng định thành phố Hải Phòng với chính quyền kiến tạo phát triển và sự đột phá toàn diện trên các lĩnh vực, môi trường thông thoáng, minh bạch trong đầu tư kinh doanh, thực sự là điểm đến thành công cho các nhà đầu tư.

Đây là chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng, sáng tạo với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, các nghệ sỹ, diễn viên trong và ngoài thành phố cùng nhân dân và du khách. Trước trong và sau đêm hội sẽ có màn bắn pháo hoa phù hợp với nội dung.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND thành phố là Trưởng ban Tổ chức lễ hội. Các thành viên là lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể, đơn vị liên quan.

MỚI - NÓNG
Nội soi tán sỏi ngược dòng cứu bệnh nhân thoát nguy cơ suy thận
Nội soi tán sỏi ngược dòng cứu bệnh nhân thoát nguy cơ suy thận
Bị sỏi thận nhiều năm, dù đã đi khám và điều trị bằng các phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả, nam bệnh nhân đối mặt với nguy cơ suy thận. Tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark, ông được bác sĩ thực hiện phương pháp nội soi tán sỏi ngược dòng bằng ống soi mềm, loại bỏ hoàn toàn sỏi thận.
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
TPO - Chiều 5/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam sinh bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn ra sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) để tắm.