Hải Phòng họp khẩn, xử lý vụ giáo viên đánh liên tiếp vào đầu học sinh

TPO - Liên quan đến vụ giáo viên liên tiếp tát vào mặt và đầu nhiều học sinh trong giờ kiểm tra, lãnh đạo TP Hải Phòng đã chỉ đạo họp khẩn để kiểm tra, xác minh và có hình thức xử lý nghiêm đối với nữ giáo viên này.

Thông tin từ Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng trưa 16/5 cho biết, sáng cùng ngày sau khi nhận được thông tin về việc giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8 trường Tiểu học Quán Toan, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) đánh hàng loạt học sinh lớp 2A7 trong giờ kiểm tra học kỳ, ông Nguyễn Văn Tùng (Chủ tịch UBND TP Hải Phòng) và bà Nguyễn Thị Nghĩa (Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng) đã mở cuộc họp khẩn với các sở, ngành liên quan.

Hải Phòng họp khẩn, xử lý vụ giáo viên đánh liên tiếp vào đầu học sinh ảnh 1 Hải Phòng chỉ đạo khẩn vụ nữ giáo viên tát liên tiếp và đánh vào đầu học sinh.

Theo đó lãnh đạo thành phố Hải Phòng yêu cầu vào cuộc kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm đối với nữ giáo viên này cũng như xem xét trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường để xảy ra sự việc.

Trước đó, khi xem video trích xuất từ hệ thống camera nhà trường về hành vi đánh nhiều học sinh trong giờ kiểm tra của cô giáo trên, hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan đã đề nghị cấp trên xem xét xử lý mức kỷ luật nghiêm khắc hơn.

Nhà trường cũng xác nhận việc giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang chưa đến thăm hỏi cũng như xin lỗi gia đình học sinh bị đánh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng kỳ vọng và niềm tin của Phụ huynh và học sinh, trước khi bước vào năm học mới 2021-2022, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì việc đáp ứng các tiêu chí kiểm định quốc tế và môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng cho học sinh.
Vì sao ĐH Việt Nam khó đón nhận du học sinh về học?

Vì sao ĐH Việt Nam khó đón nhận du học sinh về học?

TP - Trong khi các trường ĐH nước ngoài sẵn sàng tiếp nhận sinh viên đang học tại các trường ĐH Việt Nam sang học, các trường ĐH trong nước khó có thể tiếp nhận theo chiều ngược lại. Nguyên nhân chủ yếu là chuẩn đầu vào của các trường ĐH Việt Nam vênh với các trường ĐH trên thế giới.