Đình chỉ công tác cô giáo Hải Phòng vụt học sinh lớp 2 đỏ chân

TPO - Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hồng Bàng (TP. Hải Phòng) vừa ra quyết định đình chỉ công tác đối với một giáo viên trường Tiểu học Quán Toan do hành vi đánh học sinh.

Thông tin từ Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hồng Bàng (thành phố Hải Phòng) chiều 9/5 cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh về việc cô giáo Nguyễn TT (sinh năm 1987, giáo viên trường Tiểu học Quán Toan) có hành vi tát và dùng thước đánh một học sinh lớp 2, Phòng đã báo cáo UBND quận Hồng Bàng việc đình chỉ công tác giảng dạy cô giáo T.

Trước đó vào ngày 8/5, trang mạng xã hội facebook có đăng tải thông tin một phụ huynh học sinh bày tỏ bức xúc về việc một cô giáo trường Tiểu học Quán Toan đã tát 11 cái vào thái dương và 2 cái vào lưng và cô giáo này còn dùng thước gỗ đánh vào chân do học sinh nộp bài thi chậm.

“Cháu bị đánh lúc 9h sáng sau khi được cô xoa dầu mà 12h trưa mẹ cháu chụp lại vẫn sưng đỏ thì hỏi công lý giáo dục ở đâu?” - Nội dung facebooker này bức xúc chia sẻ khiến nhiều người quan tâm và đa số bày tỏ bất bình về hành vi của cô giáo.

Đình chỉ công tác cô giáo Hải Phòng vụt học sinh lớp 2 đỏ chân ảnh 1 Thông tin đăng tải lên mạng xã hội Facebook và được nhiều người quan tâm. 

Chiều 9/5, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan xác nhận có vụ việc nêu trên và hiện tại hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến cơ quan chức năng quận Hồng Bàng xem xét, xử lý.

"Quá trình làm việc với lãnh đạo nhà trường cô T đã nhận lỗi, cô T cho biết, việc đánh học sinh Đ. là chỉ vì muốn các cháu làm bài tốt" - Bà Họa nói.

Liên quan đến vụ  việc, Trưởng phòng Giáo dục quận Hồng Bàng, thông tin đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác một tuần đối với cô giáo để kiểm điểm, làm rõ vụ việc. Bản thân cô giáo T cũng đã nhận lỗi đối với gia đình học sinh.

MỚI - NÓNG