Hai nhóm thanh niên lao vào đánh nhau náo loạn bệnh viện

Hình ảnh nhóm người xô xát nhau trong bệnh viện.
Hình ảnh nhóm người xô xát nhau trong bệnh viện.
TPO - Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát sau va chạm giao thông, sau khi được đưa vào viện điều trị hai nhóm thanh niên tiếp tục ẩu đả gây náo loạn bệnh viện.

Ngày 31/1, công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc hai nhóm thanh niên ẩu đả gây náo loạn tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 27/1, tại khu vực đường tàu (phường Việt Hòa, TP Hải Dương) Đinh Văn Tứ (SN 1979) xảy ra va chạm giao thông với Lê Văn Đạt (SN 2000) và Nguyễn Xuân Tùng (SN 1997, cùng trú phường Việt Hòa, TP Hải Dương. Hai bên đã dùng tay chân, gạch vỡ đánh nhau và được mọi người can ngăn.

Chưa dừng lại đó, Tùng gọi điện cho Nguyễn Bá Tiến (SN 1994, trú phường Việt Hòa) ra cùng cả nhóm đánh Tứ dẫn đến rách da đầu, mặt bầm tím.

Ít phút sau, Lương Thành Dũng (SN 1987, trú phường Thanh Bình), Đồng Văn Thuận (SN 1980 trú phường Việt Hòa) cùng khoảng 3 đến 4 đối tượng khác mang theo dao, tuýp sắt đi trên một xe ô tô đến, xông vào đuổi đánh nhóm Đạt, Tiến và Tùng. Đạt và Tiến bỏ chạy, còn Tùng bị nhóm của Dũng dùng gậy (tuýp sắt) đánh bị thương.

Đến khi mọi người can ngăn thì nhóm của Dũng không đánh Tùng nữa và bỏ đi. Tiếp đó, khi Hải (SN 1984, trú ở TX Chí Linh) và Cường (SN 1998, ở tỉnh Nghệ An) là bạn của Tùng đến đưa Tùng đi bệnh viện đa khoa Hải Dương để cấp cứu thì gặp Thuận và Lương Văn Dương (SN 1987), Đinh Văn Duy cùng ở khu 6, phường Việt Hòa cũng đưa Tứ đến để khám, điều trị.

Tại đây, 2 nhóm tiếp tục chửi và lao vào đánh nhau, làm Cường bị rách da chảy máu ở ngón tay giữa bàn tay phải. Sau đó nhóm của Tứ bỏ đi. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh đã cử lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được tích cực điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.