Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài

TPO - Gặp gỡ và trở nên thân thiết từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Võ Ngọc Hồng Đào và Nguyễn Lê Phương Thảo cùng chụp bộ ảnh áo dài để lưu giữ kỉ niệm đẹp của tuổi thanh xuân.
Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 1

Bộ ảnh là ý tưởng của cặp chị em thân thiết từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Võ Ngọc Hồng Đào và Nguyễn Lê Phương Thảo.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 2

Hồng Đào chia sẻ, cô tình cờ gặp Phương Thảo từ vòng sơ khảo cho tới chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi cả hai cùng vào chung kết thì càng gắn bó và thân thiết với nhau hơn.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 3

“Chúng em cùng nhau chia sẻ những chuyện vui, buồn trong cuộc sống và động viên nhau cùng cố gắng trong cuộc thi. Phương Thảo là cô em út dễ thương, hiền lành và ấm áp. Sau cuộc thi, chúng em quyết định chụp bộ ảnh để lưu giữ một kỉ niệm đẹp bên nhau”- Hồng Đào nói.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 4

Còn với Phương Thảo, đàn chị Hồng Đào luôn là người chỉ bảo cho cô rất nhiều cả về kĩ năng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống. “Chị Đào giống như người chị lớn của em trong nhà. Chị ân cần và quan tâm em rất nhiều cả trong và ngoài cuộc thi. Chị cũng là người giúp em có thêm niềm tin ở bản thân và cố gắng hơn rất nhiều để vượt ra khỏi vòng an toàn của bản thân, bứt phá hơn”- Phương Thảo nói.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 5

Võ Ngọc Hồng Đào sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Hồng Đào sở hữu chiều cao 1,73 m và số đo 3 vòng: 76-63-95 cm. Cô giành vương miện Hoa khôi Đại học Hoa sen 2020 và là 1 trong 35 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 6

Hồng Đào gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ được ví “chuẩn hoa hậu” và thân hình cân đối. Từng quyết tâm giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Hồng Đào đã dừng chân ở Top 5 Người đẹp Nhân ái và Top 15 chung cuộc.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 7

Nguyễn Lê Phương Thảo sở hữu chiều cao 1m7, số đo ba vòng: 79-60-90. Cô lọt Top 5 đề cử Người đẹp Thể thao.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 8

Hiện tại, Phương Thảo tập trung cho việc học, nâng cao trình độ cũng như rèn luyện thêm các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Phương Thảo bật mí, cô đang phân vân về việc tham gia cuộc thi nhan sắc khác.

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 9

Trong khi đó, Hồng Đào dành thời gian tập trung cho việc học tập cũng như trau dồi bản thân. Đồng thời, cô nàng học thêm tiếng Anh để có thể phát triển bản thân và tham gia cuộc thi nhan sắc nào đó nếu có cơ hội.  

Hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ nhan sắc kiều diễm với áo dài ảnh 10
Tin liên quan