Hai người đàn ông đánh một phụ nữ động thai

Hai người đàn ông đánh một phụ nữ động thai
Chị Nguyễn Thị Thùy Lan (ở Thanh Hóa) đang dắt xe ra cổng để đi đón con, thì bất ngờ bị hai người đàn ông hàng xóm xông tới đánh tới tấp khiến phải khâu 5 mũi ở mép phải và bị động thai.

Hai người đàn ông đánh một phụ nữ động thai

> Nửa đêm cho gái trẻ ngủ nhờ, bị cuỗm tài sản

> Chú hiếp dâm cháu gái, bị hàng xóm bắt giao công an

 

Chị Nguyễn Thị Thùy Lan (ở Thanh Hóa) đang dắt xe ra cổng để đi đón con, thì bất ngờ bị hai người đàn ông hàng xóm xông tới đánh tới tấp khiến phải khâu 5 mũi ở mép phải và bị động thai.

Chị Lan bị Oai và Thế đánh bị thương ngay trước cổng nhà mình
Chị Lan bị Oai và Thế đánh bị thương ngay trước cổng nhà mình.

Chiều ngày 17/10, ông Hoàng Ngọc Đức, Trưởng công an xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận sự việc anh Phạm Văn Oai (SN 1977) và anh Phạm Cao Thế (SN 1979), ngụ thôn Y Ngô, xã Đại Lộc, đánh hàng xóm là chị Nguyễn Thị Thùy Lan (SN 1987).

Theo phản ánh của gia đình chị Lan thì vào khoảng 10h sáng ngày 11/10, khi chị Lan đang dắt xe ra cổng để đi đón con, thì bất ngờ bị Oai và Thế (là 2 anh em ruột, hàng xóm nhà chồng chị Lan), lao sang đánh tới tấp vào mặt, lưng, bụng… Đến khi chị Lan gục xuống và được hàng xóm can ngăn, 2 người đàn ông này mới dừng lại.

Chị Lan ngay sau đó đã được gia đình đưa đi bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc, rồi bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa để điều trị. Chị Lan đã bị bầm dập vùng mặt, phải khâu 5 mũi ở mép phải, thâm tím nhiều chỗ như mắt, tay, chân và lưng.

Điều đáng nói là chị Lan đang có thai vài tuần tuổi. Sáng ngày 17/10 đã ra huyết đen, đến chiều cùng ngày phải chuyển sang Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa để điều trị. “Các bác sĩ ở đây cho biết thai nhi đang rất nhỏ, bị tổn thương như vậy rất khó giữ được, hiện vợ tôi đang phải nằm viện để được chăm sóc, theo dõi”, ông Lê Trung Trực (SN 1956), chồng chị Lan, cho hay.

“Sau khi nhận được thông tin trên, công an xã đã triệu tập Thế và Oai đến UBND xã để làm việc thì 2 người đã nhận toàn bộ hành vi đánh chị Lan. Tuy nhiên, do tính chất vụ án phức tạp nên chúng tôi đã báo cáo và gửi toàn bộ hồ sơ lên công an huyện Hậu Lộc để xử lý.

Còn việc chị Lan có thai hay không chúng tôi cũng không rõ, cái đó các anh phải lên bệnh viện. Chúng tôi không lập biên bản hiện trường, sự việc có gì đâu mà cử phải thổi phồng lên”, ông Đức cho biết.

Cũng theo ông Đức thì nguyên nhân vụ việc là do con của anh Thế và Oai uống sữa xong hay vứt rác sang nhà mẹ chồng chị Lan, bị nhắc nhở. Bà Phúc (mẹ của Oai và Thế) sáng ngày 10/10 có sang nhặt nhưng không sạch, bị chị Lan cằn nhằn, rồi 2 bên lời qua tiếng lại, chửi nhau thậm tệ.

Bà Phúc đã nói cho 2 con biết, nên sáng hôm sau khi thấy chị Lan đang khóa cổng để đi đón con, Thế và Oai đã lao ra đánh chị Lan.

Theo Người Lao Động

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.