Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm

Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm
TPO - Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò giám khảo HHVN 2018, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2021 khi cả hai vẫn còn là hoa hậu đương nhiệm.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 1
Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được công bố là thành viên Ban giám khảo cùng các đàn chị kỳ cựu đi trước như Bích Phương, Hà Kiều Anh.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh trở thành hoa hậu đầu tiên được ngồi ghế giám khảo khi vẫn còn đang đương nhiệm. Có thể nói đây là một vinh dự to lớn đối với nàng hậu sinh năm 1996.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 3
Không chỉ đóng vai trò giám khảo, Đỗ Mỹ Linh còn đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trong rất nhiều hoạt động với nhiều vai trò khác nhau.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 4
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2017 và đạt thành tích ấn tượng khi lọt vào top 40 chung cuộc, đồng thời giành giải thưởng Hoa hậu Nhân ái. Cô cũng là đại diện Việt Nam đầu tiên tại đấu trường Hoa hậu thế giới giành được giải thưởng cao quý Hoa hậu Nhân ái.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 5
Chính vì những thành tích ấn tượng cùng những hoạt động từ thiện sôi nổi trong suốt 2 năm đương nhiệm đã giúp Đỗ Mỹ Linh được BTC tin tưởng giao trọng trách ngồi vào vị trí 'ghế nóng' khi vẫn còn đang đương nhiệm.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 6
Tại cuộc thi HHVN 2018, với vai trò là người từng giành chiến thắng giải thưởng Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành host của phần thi Người đẹp Nhân ái.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 7
Trong đêm chung kết HHVN 2018, Đỗ Mỹ Linh cũng là Hoa hậu đầu tiên vừa đảm nhận vai trò giám khảo, vừa lên sân khấu trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Trần Tiểu Vy.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 8
Tại cuộc họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021 mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh được công bố trở thành một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi năm nay.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 9
Với vai trò này, Lương Thùy Linh cũng trở thành nàng hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo khi vẫn còn đang đương nhiệm.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 10
Trước những băn khoăn của truyền thông về việc liệu hai nàng hậu còn quá trẻ có đảm nhận được cương vị cực kỳ quan trọng như thế hay không, Lương Thùy Linh đã có những lý giải cực kỳ thông minh và thuyết phục. "Sự trưởng thành của con người không được tính bằng những con số mà được tính bằng những trải nghiệm họ đã đi qua. Vì vậy, khi được giao trọng trách trở thành thành viên của hội đồng giám khảo, Linh cảm thấy rất vui và vinh dự. Linh tin rằng, BTC đã nhìn thấy khả năng, sự trưởng thành từ chính bản thân Linh" - Lương Thùy Linh nói.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 11
Nàng hậu gốc Cao Bằng chia sẻ thêm: "Với thành tích là top 12 Hoa hậu thế giới, Lương Thuỳ Linh sẽ giúp đại diện tiếp theo của Việt Nam lọt top cao hơn. Nếu mọi người vẫn cho rằng vai trò giám khảo Miss World Việt Nam là quá sức với Linh, thì bằng sức trẻ, nhiệt huyết của mình, Linh sẽ giúp mọi người điền vào chỗ trống mà Linh đang thiếu".
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 12
Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2019 và xuất sắc lọt vào top 12 chung cuộc cùng rất nhiều thành tích đáng nể khác ở các vòng thi phụ.
Hai nàng Hậu hiếm hoi được ngồi ghế giám khảo quyền lực khi vẫn còn đương nhiệm ảnh 13
Trong suốt 2 năm đương nhiệm, Lương Thùy Linh hoạt động nổi bật trên nhiều lĩnh vực, cống hiến sôi nổi cho hoạt động thiện nguyện và được đánh giá là một nàng hậu tài sắc vẹn toàn.
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.