Tiểu Vy, Lương Thùy Linh nói gì khi cùng ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam ở tuổi 21?

0:00 / 0:00
0:00
Tiểu Vy, Lương Thùy Linh nói gì khi cùng ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam ở tuổi 21?
TPO - Cả hai nàng hậu xinh đẹp đều có những màn đối đáp thông minh, thuyết phục khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2021 ở tuổi 21.

Tại cuộc họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021 vào ngày 31/3 vừa qua, BTC đã công bố danh sách các thành viên ban giám khảo của cuộc thi năm nay. Theo đó, BGK của Miss World Vietnam 2021 gồm có: Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BGK, Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Đương kim Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, 2 giám khảo còn lại sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Thông tin Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh ngồi 'ghế nóng' tại Miss World Vietnam 2021 đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông vì cả hai nàng hậu sinh năm 2000 đều được ngồi ở vị trí 'cầm cân nảy mực' ở độ tuổi còn rất trẻ.

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh nói gì khi cùng ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam ở tuổi 21? ảnh 1

Các thành viên ban giám khảo của Miss World Vietnam 2021.

Trước những băn khoăn của truyền thông về việc liệu hai nàng hậu còn quá trẻ có đảm nhận được cương vị cực kỳ quan trọng như thế hay không, cả Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đều có những lý giải cực kỳ thông minh và thuyết phục.

Về phía Tiểu Vy, cô cho biết : "Với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, Vy có đủ tư cách để làm giám khảo của Miss World Việt Nam. Vy từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018 và cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2021 lựa chọn dựa trên những tiêu chí của cuộc thi mà Vy đã tham gia nên Vy nghĩ rằng mình đã có kinh nghiệm và am hiểu về cách thức tổ chức cũng như tiêu chí mà cuộc thi đề ra".

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh nói gì khi cùng ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam ở tuổi 21? ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam 2021.

Nàng hậu xứ Quảng chia sẻ thêm: "Vy đã đăng quang Hoa hậu được 3 năm và bản thân cũng hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực giải trí, thời trang và các hoạt động về xã hội, cộng đồng. Bản thân Vy cũng từng làm giám khảo khá nhiều cuộc thi, mặc dù là những cuộc thi có quy mô nhỏ hơn nhưng Vy nghĩ rằng trọng trách của các giám khảo để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là như nhau. Với những cuộc thi mà Vy từng làm giám khảo thì Vy nghĩ rằng mình đã đủ kinh nghiệm tích luỹ để dành cho cuộc thi này".

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh nói gì khi cùng ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam ở tuổi 21? ảnh 3

Tiểu Vy từng giúp Việt Nam lọt top 30 và top 5 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2018.

Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh vốn đang là đương kim Miss World Vietnam 2019 được ngồi vào vị trí ban giám khảo cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông.

"Sự trưởng thành của con người không được tính bằng những con số mà được tính bằng những trải nghiệm họ đã đi qua. Vì vậy, khi được giao trọng trách trở thành thành viên của hội đồng giám khảo, Linh cảm thấy rất vui và vinh dự. Linh tin rằng, BTC đã nhìn thấy khả năng, sự trưởng thành từ chính bản thân Linh.

Với thành tích là top 12 Hoa hậu thế giới, Lương Thuỳ Linh sẽ giúp đại diện tiếp theo của Việt Nam lọt top cao hơn. Nếu mọi người vẫn cho rằng vai trò giám khảo Miss World Việt Nam là quá sức với Linh, thì bằng sức trẻ, nhiệt huyết của mình, Linh sẽ giúp mọi người điền vào chỗ trống mà Linh đang thiếu" - Lương Thùy Linh có màn trả lời cực kỳ thuyết phục.

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh nói gì khi cùng ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam ở tuổi 21? ảnh 4

Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời truyền thông về việc ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh nói gì khi cùng ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam ở tuổi 21? ảnh 5

Lương Thùy Linh từng giúp Việt Nam lọt top 12 Miss World 2019.

Sau khi đăng quang, cả Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đều có sự 'lột xác' và trưởng thành đầy ấn tượng. Hai nàng hậu cùng sinh năm 2000 cũng đều giúp Việt Nam duy trì được thành tích ấn tượng trên đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World khi Tiểu Vy lọt top 30 đồng thời lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái vào năm 2018 còn Lương Thùy Linh giúp Việt Nam lọt top 12 ngoạn mục vào năm 2019.

Chính vì thế, có thể nói hai nàng hậu xinh đẹp và tài năng này hoàn toàn đủ khả năng cũng như trách nhiệm để ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.