Hai nam sinh ở Sài Gòn đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2 nơi xảy ra sự việc
Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2 nơi xảy ra sự việc
TP - Ngày 9/12, ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng Trường THPT Giồng Ông Tố (quận 2, TPHCM), cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường vừa họp và thống nhất mức kỷ luật tạm dừng học tập một năm đối với hai nam sinh đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Theo ông Hiệp, tại buổi họp của Hội đồng kỷ luật nhà trường (gồm lãnh đạo nhà trường, giáo viên, đại diện cha mẹ học sinh), có nhiều ý kiến đề nghị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo học sinh trước toàn trường, tạm dừng học tập một tuần, tạm dừng học tập một năm học. Đa số ý kiến biểu quyết (11/20 phiếu) với hình thức kỷ luật tạm dừng học tập một năm.

Theo ông Hiệp, trong một năm hai nam sinh tạm dừng học tập, nhà trường sẽ tư vấn cho gia đình hai em để giúp các em có thời gian chiêm nghiệm về sai lầm của mình, năm sau đi học trở lại sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, tâm lý “bị xúc phạm” của 12 nữ sinh bị quay lén sẽ nguôi ngoai.

Trước đó, vào giờ giải lao trưa 30/11, 12 nữ sinh lớp 10 Trường THPT Giồng Ông Tố vào nhà vệ sinh thay quần áo để chuẩn bị ăn trưa thì phát hiện một điện thoại có camera đang hoạt động được đặt trên trần (la phông) của nhà vệ sinh.

Nhóm nữ sinh này ngay lập tức lấy chiếc điện thoại xuống, xóa đoạn clip mà điện thoại đang quay.

Sau đó, nhóm nữ sinh theo dõi, phát hiện thủ phạm là hai nam sinh lớp 12 cùng trường. Sau khi nắm thông tin, nhà trường đã mời Công an phường Bình Trưng Tây (quận 2) xác minh vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.