Hãi hùng phát hiện thi thể phụ nữ khỏa thân trong phòng trọ

Hiện trường nơi phát hiện thi thể chị Mỹ.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể chị Mỹ.
Nhìn qua khe cửa, người dân hãi hùng phát hiện thi thể một phụ nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân nằm chết giữa nhà.

Chiều tối 19/9, Công an quận 7 (TP.HCM) vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể người phụ nữ chết trong phòng trọ số 391/68, Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, nhiều người dân trong hẻm 391 thấy mùi hôi thối bay từ bên trong căn phòng trọ tại địa chỉ số 391/68 nên tiến hành kiểm tra.

Hãi hùng phát hiện thi thể phụ nữ khỏa thân trong phòng trọ ảnh 1

Khi nhìn qua khe cửa, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân nằm chết giữa nhà nên báo với Công an quận 7.

Cửa phòng trọ được khóa ngoài nên Công an quận 7 phải phá khóa mới có thể vào bên trong. Tại đây nạn nhân được xác định là P.T.M (43 tuổi, công nhân trong KCX Tân Thuận).

Hãi hùng phát hiện thi thể phụ nữ khỏa thân trong phòng trọ ảnh 2
Hãi hùng phát hiện thi thể phụ nữ khỏa thân trong phòng trọ ảnh 3 Lập biên bản, khám nghiệm hiện trường phòng trọ phát hiện thi thể người phụ nữ.

Người nhà của nạn nhân tại hiện trường cho hay, nhiều ngày nay, chị M. không đến công ty làm việc mà đóng cửa ở trong phòng trọ.

Cách đây hai ngày, chị M. có qua nhà cha mẹ ở phường Tân Mỹ, quận 7 chơi sau đó gia đình không liên lạc được với chị, cho đến khi có người báo tin chị M. tử vong trong phòng trọ.

Theo Theo Công An Nhân Dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm