Hãi hùng máy bay cháy ngùn ngụt trên đường băng

Khói bốc lên từ chiếc máy bay bị cháy nhìn từ xa.
Khói bốc lên từ chiếc máy bay bị cháy nhìn từ xa.
TPO - Chiếc máy bay Boeing 737 của hãng Hàng không Peru trượt khỏi đường băng ở Sân bay Francisco Carle ở Jauja và bốc cháy dữ dội, Dailymail đưa tin hôm 29/3.

May mắn là toàn bộ 141 người trên máy bay đều thoát ra ngoài an toàn mà không có ai bị thương, hãng hàng không cho biết trong một tuyên bố.

Tuyên bố cho biết thêm: “Chiếc máy bay quay sang phải, trượt khỏi đường băng… tổ bay đầy kinh nghiệm của chúng tôi đã ngăn chặn được một vụ tai nạn thảm khốc”.

Hãi hùng máy bay cháy ngùn ngụt trên đường băng ảnh 1 Máy bay bốc cháy khi hạ cánh

Ông Alberto Lopez, người phát ngôn của hãng hàng không cho biết: “Chiếc máy bay đã hạ cánh nhưng lửa bỗng nhiên bùng lên. Nguyên nhân chính xác sẽ rõ sau khi điều tra hoàn tất”.

Hãi hùng máy bay cháy ngùn ngụt trên đường băng ảnh 2

Hình ảnh lan truyền trên mạng cho thấy lính cứu hỏa đang tích cực dập tắt dám cháy phía sau máy bay. Vụ cháy tạo nên một đường lửa trên mặt đất cách máy bay vài mét.

Hãi hùng máy bay cháy ngùn ngụt trên đường băng ảnh 3 May mắn là toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều thoát ra khỏi máy bay an toàn.

Vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Ong mật. Ảnh: BBC.
Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh
TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…

Có thể bạn quan tâm

Quân Nga khám xét những lính Ukraine ra hàng

Xung quanh việc lực lượng Ukraine ở nhà máy thép Azovstal đầu hàng

TP - Ngày 20 /5 , Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã kiểm soát hoàn toàn nhà máy thép Azovstal ở Mariupol, miền Nam Ukraine, 531 binh sĩ Ukraine cuối cùng đã đầu hàng đưa tổng số người bỏ vũ khí đầu hàng lên 2.439 người. Quân đội Ukraine đã cố thủ Nhà máy hơn hai tháng, tại sao cứ điểm được coi là khó bị đánh chiếm này lại đột nhiên đầu hàng?