Hãi hùng hơn 20 con chấy 'làm tổ' trên mí mắt cô gái

Cô Zhang vô cùng hoảng hốt khi biết chấy ký sinh trên mi mắt mình
Cô Zhang vô cùng hoảng hốt khi biết chấy ký sinh trên mi mắt mình
TPO - Theo Asiaone hôm 29/7, một phụ nữ Trung Quốc đã vô cùng hoảng sợ khi được chẩn đoán nguyên nhân gây ngứa và sưng mắt của cô là do chấy kí sinh trên mi mắt.

Ngày 20/7, cô Zhang phải nhập viện vì đột quỵ tại một bệnh viện ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Trong khi cô nằm viện, mắt trái của cô bị ngứa và sưng đỏ lên. Cô chỉ nghĩ rằng mình bị nhiễm trùng.

Hai ngày sau, vì ngứa không chịu nổi nên cô Zhang đã nhờ con trai xem hộ mắt. Con trai cô vô cùng hoảng hốt khi thấy cái gì đó di chuyển trên mí mắt mẹ. Ngay lập tức, anh đưa mẹ tới chuyên khoa mắt để khám.

Theo China News, bác sỹ Bao khám cho cô Zhang và thấy rất nhiều chấy trên mi mắt khiến mắt cô bị ngứa và nhiễm khuẩn. Ông Bao cho biết thêm, những con chấy màu trắng và rất khó phát hiện. Ông nói thêm, trường hợp chấy kí sinh trên mi mắt là cực hiếm.

Với sự giúp đỡ của các y tá, hơn 20 con chấy đã được gắp ra khỏi mắt của cô Zhang. Hiện mắt của cô đang phục hồi khá tốt.

Theo Theo Asiaone
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.