Hai học sinh đuối nước dưới hố công trình sau lễ khai giảng

Hố công trình nơi hai học sinh tử vong. Ảnh: Đ.H
Hố công trình nơi hai học sinh tử vong. Ảnh: Đ.H
Hai học sinh 6 và 7 tuổi ở Hà Tĩnh rủ nhau ra đồng chơi trò thả thuyền giấy và bị sảy chân xuống hố công trình dẫn tới tử vong.

Khoảng 9h ngày 5/9, hai em Tô Văn Quân (6 tuổi) và Tô Thị Diễm Phương (7 tuổi, trú xã Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh) sau khi dự lễ khai giảng ở trường Tiểu học Thạch Mỹ đã rủ nhau ra kênh nước ngọt sông Nghèn chơi thả thuyền giấy.


Trong lúc cúi xuống thả thuyền giấy, Phương và Quân bị sẩy chân xuống hố công trình. Nghe tiếng kêu cứu, anh Lê Văn Vị đang ở gần đó nhảy xuống cứu song các em đã tử vong.

Nhà chức trách cho hay, hố công trình được tạo ra do quá trình thi công hệ thống kênh nước ngọt sông Nghèn. Hố này chỗ sâu nhất khoảng 3 m, từ năm 2015 tới nay có 6 người bị đuối nước.

Quân và Phương là học sinh lớp 1 và 2 trường Tiểu học Thach Mỹ. Công an huyện Lộc Hà đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.