Hai cô gái giống nhau đến kinh ngạc dù không cùng huyết thống

TPO - Hai cô gái sống ở tận hai châu luc khác nhau vừa quyết định gặp mặt sau khi phát hiện giống nhau y đúc như song trùng.
Hai cô gái giống nhau đến kinh ngạc dù không cùng huyết thống ảnh 1

Nữ ca sĩ 18 tuổi Bianca Mihai, đến từ thành phố Buzau (Rumani) được một người bạn là nhiếp ảnh gia kể về trường hợp người mẫu lai Palestine - Syria 25 tuổi Lana Al Beik giống cô y hệt.

Hai cô gái giống nhau đến kinh ngạc dù không cùng huyết thống ảnh 2

Bianca không tin vào mắt mình khi được người bạn Alexandra Danciu cho xem bức ảnh của Lana. Đến cả cha mẹ của Bianca cũng kinh ngạc quá đỗi khi biết có người giống con gái mình đến kỳ lạ. 
Còn mẹ của Lana có lần tưởng ca sĩ đang hát trên mạng là con gái mình nhưng hóa ra đó lại là Bianca.

Hai cô gái giống nhau đến kinh ngạc dù không cùng huyết thống ảnh 3

Dù sống ở hai châu lục khác nhau, cặp đôi đã quyết định gặp nhau ở Dubai. Nữ ca sĩ người Rumani đã vượt qua 3.400 km (2.113 dặm) đến UAE để gặp người giống hệt cô ấy. Cả hai không tin vào mắt mình. Bianca nói: "Thực sự là điều kỳ diệu." Sau đó, cả hai cô gái chụp ảnh, trò chuyện và đồng ý gặp lại nhau ở Rumani.

Hai cô gái giống nhau đến kinh ngạc dù không cùng huyết thống ảnh 4

Tất cả những ai có mặt bãi biển Dubai lúc đó đều khẳng định họ là chị em sinh đôi. Tuy nhiên, sau khi điều tra lý lịch gia đình, họ không cùng huyết thống và cũng chẳng có mối quan hệ họ hàng nào.

Hai cô gái giống nhau đến kinh ngạc dù không cùng huyết thống ảnh 5

Lana Al Beik là người mẫu lai Palestine - Syria.

Hai cô gái giống nhau đến kinh ngạc dù không cùng huyết thống ảnh 6

Trong khi đó, Bianca Mihai là ca sĩ người Rumani.

Trên thực tế, hiện tượng song trùng không phải hiếm gặp trên thế giới. Rất nhiều người không có quan hệ thân thích hay máu mủ gì nhưng chính họ cũng phải bất ngờ xen lẫn kinh ngạc khi bắt gặp bản sao của chính mình.
MỚI - NÓNG