Hai chị em ruột rơi xuống hố tử vong khi đang tắm mưa

Hai chị em ruột rơi xuống hố tử vong khi đang tắm mưa
TPO - Ngày 24/5, ông Tô Hoàng Ân, Trưởng Ban nhân dân khóm 5, phường 7 (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cho biết tại địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai chị em ruột tử vong.

Theo ông Ân, vào khoảng 16 giờ ngày 23/5, khi trời mưa rất to, hai cháu Kim Thanh (8 tuổi) và cháu Kim Diễm (5 tuổi) rủ nhau đi tắm mưa và bị trượt chân xuống một hố nước sâu khoảng 1,5m, có diện tích chưa đầy 10m2 do một người dân ở địa phương đào chứa nước tưới hoa màu.

Sau đó, một người dân ở địa phương đi ngang qua phát hiện và tri hô. Nghe tiếng kêu, nhiều người chạy ra vớt lên nhưng hai chị em cháu Thanh và Diễm đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu Kim Thanh và Kim Diễm rất khó khăn. Quê ở xã Viên An (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng), hai cháu theo cha mẹ đến phường 7 thuê phòng trọ để đi làm thuê.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đóng góp được trên 2 triệu đồng hỗ trợ gia đình lo đám tang cho các cháu.

Hiện thi thể hai cháu đã được gia đình đưa về xã Viên An lo hậu sự.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...