Hạ Vi xin trả lại danh hiệu ‘vạn người mê’

Hạ Vi xin trả lại danh hiệu ‘vạn người mê’
TPO - Bị chê kém sắc, gầy gò, Hạ Vi không thể giữ bình tĩnh và xin trả lại biệt danh “mỹ nữ vạn người mê”. 

Thời gian gần đây, cái tên Hạ Vi được nhắc khá nhiều trên các mặt báo từ nghi án nối lại tình cũ với doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô la) đến chuyện “đá xéo” Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Thậm chí, nhan sắc của nữ diễn viên “Tấm Cám chuyện chưa kể” cũng được mang ra mổ xẻ, bàn tán xôn xao.

Trước những bình luận, tít bài chê bao nhan sắc như: ngoại hình gầy gò, vai thô như đàn ông khiến Hạ Vi không thể giữ bình tĩnh. Nữ diễn viên, người mẫu tuyên bố cô không nhịn nữa bởi “nhịn nữa thành nhục”.

Từ đó, Hạ Vi xin trả lại biệt danh “vạn người mê”. Cô nhấn mạnh thêm: “Cũng ai đừng bảo mình ké ai để nổi tiếng, mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen nhưng ông bà bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai”.

Không dừng lại ở đó, Hạ Vi còn sẵn sàng đáp trả và đôi co với người hâm mộ. Cụ thể, một tài khoản có tên Trang Lizzy bình luận: “Đã là người của công chúng thì Vi không được để mình xấu… Vi cũng nên nghĩ lúc Vi đẹp thì họ cũng đã tung hô Vi ra sao? Họ còn quan tâm tức Vi còn có ảnh hưởng”. Hạ Vi cho rằng cô không rảnh để đẹp cho thiên hạ ngắm. Quan điểm thẳng thắn của Hạ Vi một lần nữa khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Hạ Vi xin trả lại danh hiệu ‘vạn người mê’ ảnh 1

Hạ Vi sẵn sàng đáp trả, thậm chí đôi co với người hâm mộ.

Một độc giả đặt câu hỏi: “Hạ Vi ơi tôi hỏi bạn, bạn không muốn thiên hạ ngắm thì bạn đóng phim, làm mẫu... chi vậy, cho mỗi gia đình bạn xem thôi à ? Bạn làm người của công chúng thì phải hiểu chứ”. Lúc này, Hạ Vi tiếp tục lên tiếng: “Bạn ơi mình yêu nghệ thuật, thích nghe nhạc, điều gì hay thì mình thử sức. Còn nghệ sĩ ở Việt Nam chả ai coi trọng, thích thì khen, ngứa mắt thì chửi hơn chửi súc vật thì bạn nghĩ đi.... Nghệ sĩ làm cái gì khi tôn trọng và trân trọng họ còn không có? Niềm tin đâu ra nữa mà làm? Hay tại số mình nó đen?”.

Trong rất nhiều những bình luận khác nữa của fan hâm mộ, Hạ Vi cũng đều bày tỏ quan điểm riêng của mình. Có vẻ như cô khá bức xúc trước những chê bai thái quá từ phía dư luận. Tuy nhiên, sự phẫn nộ của nữ diễn viên hoàn toàn có lý và nhận được sự chia sẻ từ những fan ruột. 

MỚI - NÓNG