Cường Đô la- Hạ Vi ‘nối lại tình xưa’ hay chiêu trò PR?

Hạ Vi check-in cùng đại điểm với Cường Đô la.
Hạ Vi check-in cùng đại điểm với Cường Đô la.
TPO - Mới đây, hình ảnh Cường Đô la và Hạ Vi chụp chung với một người bạn được cư dân mạng đồn đoán họ đã “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên, rất có thể sự thật không phải như vậy.

Hôm qua (3/4) Hạ Vi chia sẻ bức ảnh chụp chung với một người bạn là chủ nhà hàng trên trang cá nhân. Gần như đồng thời, người này đăng tải hình ảnh chụp chung với Cường đôla kèm theo dòng trạng thái: "Check-in với bạn hiền Cường Đô La trong 1 chiều mưa tầm tã”.

Cường Đô la- Hạ Vi ‘nối lại tình xưa’ hay chiêu trò PR? ảnh 1

Cường Đô là và Hạ Vi cùng chụp hình với một người bạn.

Từ đó, nhiều người suy đoán Cường Đô la và Hạ Vi đi ăn cùng nhau. Rất có thể họ đã “nối lại tình xưa” sau ồn ào đã chia tay hồi đầu tháng 3.

Tuy nhiên, một số người tỏ ra nghi ngờ khi Cường Đô la không để những hình ảnh này xuất hiện trên trang cá nhân của mình. Theo đó, tìm trên facebook của Cường Đô la vẫn chỉ có status ngầm khẳng định cuộc sống độc thân, một mình. Anh viết: "Trưa nay có người anh hỏi tôi "em sống một mình vậy em có thấy buồn và cô đơn không... Mọi sự tuỳ duyên... tôi nghĩ vậy".

Chính vì sự hờ hững và lạnh nhạt của Cường Đô la khiến nhiều người không tin rằng anh đã quay lại với Hạ Vi. Bởi Cường Đô la thường không giấu hình ảnh chụp công khai với “hotgirl vạn người mê” như khi họ còn mặn nồng trước đó.

Rất có thể, Hạ Vi và Cường Đô la chỉ tình cờ đến ăn ở cửa hàng này và giúp ông chủ pr cho thương hiệu. Tuy nhiên, khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì tất cả vẫn chỉ là những đồn đoán từ người hâm mộ.

Trong khi chuyện tình Cường Đô la- Hạ Vi hợp- tan chưa ngã ngũ thì Hồ Ngọc Hà lại vướng ồn hẹn hò doanh nhân Tạ Công Sơn. Cụ thể, ngày 2/4, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh của mình cùng một người giấu mặt kèm trạng thái cảm xúc “cảm thấy đang yêu” với chú thích: “Dù sao thì tối thứ 7 máu vẫn luôn chảy về tim”.

Cường Đô la- Hạ Vi ‘nối lại tình xưa’ hay chiêu trò PR? ảnh 2

Dòng trạng thái gây hiểu lầm Hồ Ngọc Hà đang hẹn hò với Tạ Công Sơn.

Lập tức, dư luận râm ran tin đồn Hồ Ngọc Hà đang hẹn hò với bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên. Đáp trả, Hồ Ngọc Hà giãi bày: “Vẫn luôn chịu 1 chút hiểu lầm. Giải thích thì cho là PR, im lặng thì cho là đúng rồi mà chị lại còn chuyên gia bị tin đồn kiểu bị trai đá.

Bao nhiêu việc làm không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đương. Chị còn trẻ chán sao phải làm "máy bay" của anh "phi công" nào nhỉ?”. Trong khi đó, Tạ Công Sơn lên tiếng giải thích mối quan hệ giữa anh và “nữ hoàng giải trí” chỉ là em trai- chị gái.

MỚI - NÓNG