Hạ Vi dịu dàng nép sau Isaac trên poster Tấm Cám

Nhiều nhân vật được đưa lên poster Tấm Cám
Nhiều nhân vật được đưa lên poster Tấm Cám
TPO - Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân sau khi tung trailer gây ấn tượng, chính thức công bố poster, dự kiến khởi chiếu 19/8 trên toàn quốc.

Poster chính thức hội tụ nhiều nhân vật. Thái tử (ca sĩ Isaac) và Tấm (diễn viên Hạ Vi) được đặt ở trung tâm. Hạ Vi xuất hiện dịu dàng bên cạnh Isaac. Ninh Dương Lan Ngọc tạo hình lột xác trong vai Cám, bên cạnh Dì ghẻ do Ngô Thanh Vân thủ diễn.

Các nhân vật khác: Thừa Tướng (NSUT Hữu Châu), 4 vị quan, tướng trong triều: Trần Bằng (ca sĩ Will), Nguyễn Lực (diễn viên Ngọc Trai), Thạch Biền (ca sĩ S.T), Thuận Nô (ca sĩ Jun) và Ông Bụt (NSUT Thành Lộc). Dù hình ảnh đầy đủ các nhân vật, nhưng có lẽ đây là poster hơi tham lam của nhà sản xuất.

Hạ Vi dịu dàng nép sau Isaac trên poster Tấm Cám ảnh 1

Hạ Vi và Isaac trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Thái tử Isaac vận hoàng bào, với mão áo được chuẩn bị công phu nhất, áo thêu tay trên vải lụa. Mão do các chuyên gia tư vấn trang phục lấy cảm hứng từ mão của một vị vua Việt Nam, một số chi tiết được chạm đồng vàng, may vải nhung mềm, đều được làm từ bàn tay các thợ thủ công giỏi.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại thần thoại giả tưởng, lấy cảm hứng trên cổ tích Tấm Cám, nhưng kể theo hướng mới với yếu tố “chuyện chưa kể”. Đạo diễn muốn dành bộ phim cho gia đình, mong muốn có một bộ phim cho thiếu nhi, thu hút giới trẻ với thể loại chưa được khai thác nhiều ở Việt Nam.

Kinh phí đầu tư hơn 20 tỷ đồng, dàn diễn viên thu hút, trang phục đẹp mắt và kỹ xảo CGI được đánh giá công phu qua trailer.

MỚI - NÓNG