Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ

TPO - Ngay sau khi có thông tin về ca bệnh thứ 22 ở Hà Nội, lực lượng chức năng đã phong tỏa chung cư Sky City Tower 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa là nơi ở của bệnh nhân trên.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 1

Toàn bộ chung cư Sky City Tower - 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội đã được lực lượng chức năng phong toả.

Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 2 Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, bệnh nhân là bà V.H.H., 46 tuổi có địa chỉ P2104B chung cư 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Đống Đa, là nhân viên Ngân hàng Public Bank tại D8, Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 3 Toàn bộ cư dân sống tại đây không được ra khỏi toà nhà. Những khách đến đây và muốn ra ngoài phải khai báo y tế.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 4 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, bà H. là F1 của bệnh nhân 1883 (ông N.A.S., công chứng viên Phòng công chứng số 3 Duy Tân, quận Cầu Giấy). Một số trường hợp đã được đưa đi cách ly theo dõi tiếp vào lúc 18h30 tối nay từ toà nhà.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 5

Khách đến tòa nhà phải thực hiện khai báo y tế và phải có chứng minh nhân dân.

Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 6

Đến 19h30, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục phong tỏa tại tòa nhà .

Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 7

Các lực lượng chức năng tạm thời phong tỏa các tòa chung cư cả khu vực này, sau đó sẽ tiến hành điều tra, xét nghiệm và tiến hành điều tra dịch tễ trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng.

Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 8

Lực lượng chức năng lập các chốt kiểm soát ngay từ phía ngoài đường Láng Hạ.

Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 9

Một số người dân không biết toà nhà đã bị phong toả từ chiều tối hôm nay, sau khi được lực lượng chức năng giải thích và kiểm tra đã quay đầu xe đi về, không vào thăm người thân.

Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 10 Đến 19h, vẫn còn khá đông người dân vẫn đang khai báo y tế. Lưc lượng chức năng tiếp tục truy xét các trường hợp F liên quan.
MỚI - NÓNG