Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ

TPO - Ngay sau khi có thông tin về ca bệnh thứ 22 ở Hà Nội, lực lượng chức năng đã phong tỏa chung cư Sky City Tower 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa là nơi ở của bệnh nhân trên.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 1 Toàn bộ chung cư Sky City Tower - 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội đã được lực lượng chức năng phong toả.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 2 Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, bệnh nhân là bà V.H.H., 46 tuổi có địa chỉ P2104B chung cư 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Đống Đa, là nhân viên Ngân hàng Public Bank tại D8, Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 3 Toàn bộ cư dân sống tại đây không được ra khỏi toà nhà. Những khách đến đây và muốn ra ngoài phải khai báo y tế.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 4 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, bà H. là F1 của bệnh nhân 1883 (ông N.A.S., công chứng viên Phòng công chứng số 3 Duy Tân, quận Cầu Giấy). Một số trường hợp đã được đưa đi cách ly theo dõi tiếp vào lúc 18h30 tối nay từ toà nhà.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 5 Khách đến tòa nhà phải thực hiện khai báo y tế và phải có chứng minh nhân dân.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 6 Đến 19h30, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục phong tỏa tại tòa nhà .
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 7 Các lực lượng chức năng tạm thời phong tỏa các tòa chung cư cả khu vực này, sau đó sẽ tiến hành điều tra, xét nghiệm và tiến hành điều tra dịch tễ trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 8 Lực lượng chức năng lập các chốt kiểm soát ngay từ phía ngoài đường Láng Hạ.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 9 Một số người dân không biết toà nhà đã bị phong toả từ chiều tối hôm nay, sau khi được lực lượng chức năng giải thích và kiểm tra đã quay đầu xe đi về, không vào thăm người thân.
Hà Nội phong toả khẩn cấp chung cư 88 Láng Hạ ảnh 10 Đến 19h, vẫn còn khá đông người dân vẫn đang khai báo y tế. Lưc lượng chức năng tiếp tục truy xét các trường hợp F liên quan.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 nghìn xe “hết đát” vẫn còn thông tin lưu hành trên hệ thống Cục Ðăng kiểm

Hơn 200.000 ô tô kinh doanh 'hết đát': Cần xử nghiêm

TP - Qua thống kê của các trạm đăng kiểm, trên cả nước hiện có hơn 227 nghìn xe khách, xe tải hết niên hạn. Số lượng này vừa được Cục Ðăng kiểm Việt Nam công bố và đề nghị Cảnh sát giao thông (CSGT) và Thanh tra giao thông các địa phương có giải pháp ngăn chặn xe ra đường.
Nghi lễ tắm Phật trong lễ hội Bunpimay

Văn hóa Lào nơi miền huyền sử

TP - Trải qua bao biến cố, thăng trầm, từ những người Lào đầu tiên đến định cư ở xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), đến nay đã có hơn 200 người Việt gốc Lào ở xã này. Cuộc sống chan hòa, đoàn kết, nét văn hóa giao thoa như một minh chứng sống động, bền bỉ, sắt son cho nghĩa tình hai dân tộc Việt – Lào.
Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

TPO - Hôm nay mưa dông tiếp tục tại các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Bắc Trung Bộ, riêng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối đón mưa dông. Từ ngày mai miền Bắc tăng nhiệt, trời tạnh ráo, hửng nắng.
Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.