Hà Nội khen thưởng 9 tuyển thủ U23 Việt Nam

TPO - Chiều 30/1, TP Hà Nội tổ chức gặp mặt huấn luyện viên Park Hang Seo và ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 Việt Nam. TP Hà Nội cũng khen thưởng đột xuất 9 cầu thủ, trong đó có tiền vệ Quang Hải.

Hà Nội khen thưởng 9 tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 1
Hà Nội khen thưởng 9 tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 2 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng hoa, trao thưởng cho HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ U23 Việt Nam
HLV Park Hang Seo cho biết, tôi rất bất ngờ khi nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ khi vừa xuống máy bay. 'Chúng tôi cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng người dân Hà Nội cũng như người dân cả nước', 

Phát biểu chúc mừng thành công của đội tuyển U23 Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bày tỏ cảm ơn khi các cầu thủ đã cống hiến hết mình cho người hâm mộ. Đối với đội tuyển rất đặc biệt khi đội bóng Hà Nội T&T đã đóng góp đến 9 cầu thủ. Đóng góp nên thành công chung của đội tuyển U23 Việt Nam. Thành phố tặng các cầu thủ thuộc T&T và Viettel 50 triệu đồng và các cầu thủ khác trong U23 là 20 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.