Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ

TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hiện tại hàng loạt cây xanh trên tuyến đường Lý Sơn (Long Biên, Hà Nội) đoạn nối sang cầu Đông Trù - Trường Sa đang có hiện tượng chết khô.
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 1 Theo phản ánh của người dân, thời gian gần đây, hàng cây xanh dọc tuyến nghìn tỉ đoạn từ đường Lý Sơn quận Long Biên qua cầu Đông Trù sang tới đường Trường Sa (Đông Anh, Hà Nội) xuất hiện khá nhiều cây xanh chết khô nhưng chưa được thay thế.
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 2 Những cây xanh dọc tuyến đường này khô héo, thân cây có dấu hiệu mục ruỗng.
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 3 Hiện tại đang vào mùa mưa bão, người dân thường xuyên phải di chuyển trên tuyến đường này không khỏi lo lắng trước nguy cơ các cây xanh đã khô héo này đổ ập xuống bất kì lúc nào.
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 4 Khu vực đường Lý Sơn - Trường Sa hàng ngày có rất đông các phương tiện tham gia giao thông nên những cây xanh khô héo dọc tuyến đường này mang theo nhiều ẩn hoạ tai nạn cho người đi đường là khó tránh khỏi.
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 5 Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, suốt đoạn đường dài hơn 3km, nhiều đoạn có cây xanh chết liên tiếp.
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 6 Nhiều cây thân cây hiện đã bị bong tróc hết vỏ để lộ lớp gỗ bên trong khô, nứt toác. 
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 7  Một số người dân cho biết, chỉ những cây nào trồng trước cửa nhà dân được họ tự tưới nước thì mới sống được. 
Hà Nội: Hàng loạt cây xanh chết khô trên đường nghìn tỷ ảnh 8 Trong bối cảnh TP Hà Nội đang đặt ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng được thêm 1 triệu cây xanh thì hiện tượng hàng loạt cây xanh chết khô trên tuyến đường nghìn tỷ này khiến nhiều người dân không khỏi đặt dấu hỏi lớn liên quan đến việc chăm sóc các cây xanh đã trồng này (!?)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.