Hà Nội có một ca nghi mắc Covid-19, giám sát hơn 300 người đến từ vùng dịch

Ảnh: Sở Y tế Hà Nội
Ảnh: Sở Y tế Hà Nội
TPO - Báo cáo nhanh cập nhật lúc 18 giờ ngày 24/2 của Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện có 1 ca nghi ngờ mắc Covid-19, 18 trường hợp tiếp xúc gần và 324 người đến từ vùng dịch đang được giám sát y tế tại Hà Nội.

Theo đó, báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội cập nhật lúc 18 giờ ngày 24/2 cho thấy, có một trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 đang được cách ly, theo dõi chặt tại Hà Nội. 

Trong ngày hôm nay Hà Nội cũng phát hiện mới 3 trường hợp đến từ vùng dịch Covid-19, nâng tổng số người đến từ vùng dịch phải giám sát y tế lên 2.113 trường hợp; Trong đó có 1.789 trường hợp đã kết thúc giám sát y tế, còn 324 trường hợp đang phải tiếp tục giám sát y tế.

Cũng trong ngày hôm nay, Hà Nội ghi nhận thêm 18 trường hợp tiếp xúc gần với người nghi mắc Covid-19. Hiện cả 18 trường hợp này đều đang được giám sát y tế.

Số người đang cách ly tập trung tại Bệnh viện công an thành phố là 59 người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.