Hà Nội có một ca nghi mắc Covid-19, giám sát hơn 300 người đến từ vùng dịch

Ảnh: Sở Y tế Hà Nội
Ảnh: Sở Y tế Hà Nội
TPO - Báo cáo nhanh cập nhật lúc 18 giờ ngày 24/2 của Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện có 1 ca nghi ngờ mắc Covid-19, 18 trường hợp tiếp xúc gần và 324 người đến từ vùng dịch đang được giám sát y tế tại Hà Nội.

Theo đó, báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội cập nhật lúc 18 giờ ngày 24/2 cho thấy, có một trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 đang được cách ly, theo dõi chặt tại Hà Nội. 

Trong ngày hôm nay Hà Nội cũng phát hiện mới 3 trường hợp đến từ vùng dịch Covid-19, nâng tổng số người đến từ vùng dịch phải giám sát y tế lên 2.113 trường hợp; Trong đó có 1.789 trường hợp đã kết thúc giám sát y tế, còn 324 trường hợp đang phải tiếp tục giám sát y tế.

Cũng trong ngày hôm nay, Hà Nội ghi nhận thêm 18 trường hợp tiếp xúc gần với người nghi mắc Covid-19. Hiện cả 18 trường hợp này đều đang được giám sát y tế.

Số người đang cách ly tập trung tại Bệnh viện công an thành phố là 59 người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.