Hà Nội có một ca nghi mắc Covid-19, giám sát hơn 300 người đến từ vùng dịch

Ảnh: Sở Y tế Hà Nội
Ảnh: Sở Y tế Hà Nội
TPO - Báo cáo nhanh cập nhật lúc 18 giờ ngày 24/2 của Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện có 1 ca nghi ngờ mắc Covid-19, 18 trường hợp tiếp xúc gần và 324 người đến từ vùng dịch đang được giám sát y tế tại Hà Nội.

Theo đó, báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội cập nhật lúc 18 giờ ngày 24/2 cho thấy, có một trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 đang được cách ly, theo dõi chặt tại Hà Nội. 

Trong ngày hôm nay Hà Nội cũng phát hiện mới 3 trường hợp đến từ vùng dịch Covid-19, nâng tổng số người đến từ vùng dịch phải giám sát y tế lên 2.113 trường hợp; Trong đó có 1.789 trường hợp đã kết thúc giám sát y tế, còn 324 trường hợp đang phải tiếp tục giám sát y tế.

Cũng trong ngày hôm nay, Hà Nội ghi nhận thêm 18 trường hợp tiếp xúc gần với người nghi mắc Covid-19. Hiện cả 18 trường hợp này đều đang được giám sát y tế.

Số người đang cách ly tập trung tại Bệnh viện công an thành phố là 59 người.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.