Hà Nội: Bác tin nổ súng trên đường Giải Phóng

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Rạng sáng 30/7, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vào khoảng 1h sáng cùng ngày, trước cửa số nhà 749 và 753 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai xảy ra đuổi nhau giữa 3 xe ô tô và kết thúc bằng vụ nổ súng.

Sau khi thông tin này đăng tải đã gây hoang mang cho xã hội khi 1 bộ phận không nhỏ các thanh niên đưa ra những bình luận sai sự thật.

Trao đổi với Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, nơi xảy ra vụ việc theo tin chia sẻ trên mạng xã hội cho biết, sau khi xác minh làm rõ, thông tin trên mạng là sai sự thật.

Theo đó vào khoảng 1h sáng cùng ngày, Công an phương Giáp Bát nhận được tin có vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô màu đỏ và màu trắng ở vị trí trên đã cử cán bộ, chiến sĩ có mặt bảo vệ hiện trường.

 Khi có mặt tại khu vực, thấy nhóm thanh niên khoảng 6 người đi trên ô tô trắng đang lao vào đánh 1 thanh niên điều khiển ô tô đỏ, tổ công tác đã chủ động đưa người thanh trên vào xe chuyên dụng và tiến hành can ngăn đám thanh niên hung hãn.

 Nhưng càng can ngăn, đám thanh niên càng lao vào xô đẩy tổ công tác doạ giết người. Thậm chí còn cầm gạch ném vào sau xe Công an và bẻ gương chiếu hậu để tổ công tác Công an phường không đi được.

Hà Nội: Bác tin nổ súng trên đường Giải Phóng ảnh 1 Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội sai sự thật.
Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã huy động CS113, CSHS tới phối hợp giải tán đám đông.

 Khi lực lượng Công an được tăng cường, 1 thanh niên trong nhóm đi xe trắng còn hung hăng dùng điện thoại quay lại từng cán bộ chiến sĩ và doạ ngày mai làm việc với bố anh ta ở 35 Hàng Thiếc tên là Trung. Thanh niên này còn "nổ" không thèm làm việc với loại "tép riu".

 Sau khi đưa về Công an phường Giáp Bát, cả nhóm thanh niên trên vẫn giữ thái độ thách thức dù thừa nhận có hành vi côn đồ và tấn công lực lượng Công an và tiếp tục khoe có mối quan hệ với nhiều người làm to..

 Hiện, Công an phường Giáp Bát đang thụ lý vụ việc.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).