Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood

TPO - Nữ ca sĩ khoe ảnh ôm nam diễn viên Tom Hiddleston vô cùng thân mật khi hai người cùng tham dự tuần lễ thời trang Milan tại Ý.
Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood ảnh 1 Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh đang ôm một người đàn ông, kèm theo chú thích: "Chào buổi sáng Việt Nam với cái ôm nồng cháy tại Milan ngay bây giờ với "người yêu". Ngay lập tức nhiều fans hâm mộ của Hà Hồ đã tinh ý nhận ra đây chính là nam diễn viên Tom Hiddleston, tình cũ của ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift.
Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood ảnh 2 Trước đó, Hà Hồ cũng đã có dịp hội ngộ diễn viên Tom Hiddleston tại show diễn của thương hiệu Gucci. Được biết, Hà Hồ đang có mặt tại Ý để tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2017.
Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood ảnh 3 Hà Hồ và diễn viên Tom Hiddleston chụp ảnh 'tự sướng' tại sự kiện. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô rất hâm mộ các vai diễn của anh.
Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood ảnh 4 Hà Hồ diện set đồ hiệu màu vàng nổi bật với hoa văn độc đáo. Nữ ca sĩ khéo léo khoe vòng một quyến rũ trong thiết kế này.
Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood ảnh 5 Cô cũng có dịp gặp gỡ và chụp ảnh với nam ca sĩ Minho - thành viên nhóm SHINEE của Hàn Quốc. 
Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood ảnh 6 Hà Hồ còn chụp ảnh cả với ngôi sao Hollywood Jared Leto tại sự kiện này.
Hà Hồ cực chất với loạt ảnh chụp cùng sao Hollywood ảnh 7 Nữ ca sĩ Việt Nam khoe dáng bên ca sĩ Trung Quốc Lý Vũ Xuân. Thật khó tin hai người bằng tuổi nhau.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm