Hà Anh Tuấn lần đầu tiết lộ kỉ niệm hớ hênh quên kéo khóa quần trên sân khấu

Hà Anh Tuấn lần đầu tiết lộ kỉ niệm hớ hênh quên kéo khóa quần trên sân khấu
TPO - Cách tiết lộ bí mật 'động trời' trên sân khấu, Hà Anh Tuấn khiến khán giả cười nghiêng nghả.

Hà Anh Tuấn từ lâu đã trở thành một biểu tượng trong lòng người hâm mộ cũng như những khán giả nghe nhạc xứ Việt. Nếu hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời đi hát của anh, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ tới những câu chuyện cảm động hay những buổi liveshow dưới mưa....

Nhưng ngược lại, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa gây "bão" mạng xã hội khi kể lại sự cố khó quên trên sân khấu khi đang trình diễn. Cụ thể, anh đăng tải trên trang cá nhân bức hình cùng dòng trạng thái:

" Hay được phỏng vấn, cuộc đời ca hát của anh có những kỉ niệm nào đáng nhớ không?

  Có chứ sao không! Vấn đề là có muốn kể hay không thôi...

--- Khung cửa sổ hai nhà cuối phố
chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ ---"

Hà Anh Tuấn lần đầu tiết lộ kỉ niệm hớ hênh quên kéo khóa quần trên sân khấu ảnh 1 Bức hình  sân khấu của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Dựa theo bức ảnh, có thể thấy nam ca sĩ được 'máy nhắc' lời nhắc nhở đôi điều trong khoảng thời gian đang trình diễn trên sân khấu. Tuy bức ảnh khá mờ nhưng nhiều khán giả khẳng định câu nói trong máy nhắc hiện lên có đại ý nhắc nam ca sĩ 'kéo lại khóa quần'. 

Cùng câu nói lấp lửng của nam ca sĩ " Khung cửa sổ hai nhà cuối phố/chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ" khiến người hâm mộ lần nữa khẳng định về sự cố hi hữu này. 

Hà Anh Tuấn lần đầu tiết lộ kỉ niệm hớ hênh quên kéo khóa quần trên sân khấu ảnh 2  
Hà Anh Tuấn lần đầu tiết lộ kỉ niệm hớ hênh quên kéo khóa quần trên sân khấu ảnh 3  
Hà Anh Tuấn lần đầu tiết lộ kỉ niệm hớ hênh quên kéo khóa quần trên sân khấu ảnh 4

Là giọng ca dày dặn kinh nghiệm trình diễn, chủ nhân bản hit "Chuyện tình mùa đông" luôn khiến khán giả nể phục trước tài xử lí khôn lường, khắc phục mọi hậu quả trên sân khấu một cách nhanh chóng. Ngay khi chia sẻ 'tai nạn sân khấu' vừa qua, nam ca sĩ cũng chọn cách rất dí dỏm, biến sự cố thành câu chuyện hài tặng khán giả những tràng cười khó quên.

Ngay sau 10 giờ đăng tải, câu chuyện của 'chàng hoàng tử ballad' nhanh chóng cán mốc 10.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận khen ngợi, hâm mộ từ khán giả. 

Trước đây, giọng ca "Người tình mùa đông" cũng từng cứu cánh cho bạn diễn - ca sĩ Phương Ly trong một sự cố âm nhạc trên sân khấu. Cụ thể,  trong lúc trình diễn, Phương Ly bất ngờ gặp sự cố về âm thanh khiến cô không khỏi lúng túng. Ngay lập tức, Hà Anh Tuấn đã  khéo léo "chữa cháy": "Em biết tại sao âm thanh không cho em hát bài đầu tiên không? Bởi vì anh nói họ đấy. Anh nói họ phá bằng được để cho Phương Ly chỉ hát 2 bài thôi. Bởi vì anh muốn hôm nay Phương Ly sẽ hát với anh 1 bài. Bây giờ Ly hát với anh nhé". 

MỚI - NÓNG
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm