Gửi tiền tặng ấm chén tại An Bình

Gửi tiền tặng ấm chén tại An Bình
TP - Từ ngày 10/12/2014 đến hết ngày 15/02/2015, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình khuyến mại “Hân hoan ngàn quà tặng – Phấn khởi đón lộc xuân” dành cho khách hàng tới gửi tiết kiệm tại ABBANK với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều niềm vui trong dịp năm mới 2015 đang đến gần.

Theo đó, khi tới gửi tiền tại các quầy giao dịch của ABBANK trong thời gian từ 10/12/2014 đến 15/02/2015, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ đồ sứ Minh Long cao cấp, phù hợp sử dụng trong những ngày Tết âm lịch Ất Mùi.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...