Có 29 kết quả :

Lực hút của những dự án BĐS: 'Vừa mua đã lãi'

Lực hút của những dự án BĐS: 'Vừa mua đã lãi'

Dư địa tại những thành phố lớn thu hẹp, nhà đầu tư bất động sản chuyển hướng vào những thị trường vùng ven, nơi giá bất động sản hấp dẫn và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. La Villa Green City hiện là dự án đáp ứng tiêu chí của khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư sinh lời bền vững.
Green Dragon City – đảm bảo tiến độ, hoàn thiện 95% giai đoạn I

Green Dragon City – đảm bảo tiến độ, hoàn thiện 95% giai đoạn I

Được ví như tâm ngọc của Thành phố Cẩm Phả, dự án Green Dragon City do Tập đoàn TTP làm chủ đầu tư đã thật sự khiến thành phố công nghiệp Mỏ như được “thay da đổi thịt”. Và từ đây, một thành phố hiện đại, năng động bên bờ Vịnh Bái Tử Long xinh đẹp xuất hiện đã khiến tất cả mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi.
Nở rộ phân lô, bán nền trên 'bãi đất trống' ở Bắc Ninh

Nở rộ phân lô, bán nền trên 'bãi đất trống' ở Bắc Ninh

TPO - Mới chỉ là bãi đất trống và đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý nhưng chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (tên thương mại Dũng Liệt Green City) đã liên kết với các công ty môi giới thứ cấp để chào bán, huy động vốn rầm rộ của khách hàng lên đến vài trăm triệu đồng/lô. Tình trạng này diễn ra tương tự tại hàng loạt dự án bất động sản ở Bắc Ninh.
Đại diện Chủ đầu tư cùng 4 đại lý chính thức khởi động Lễ xuất quân Chiến binh Rồng xanh

Tưng bừng khí thế ‘Chiến binh Rồng Xanh’ cùng lễ Kick-off dự án GreenDragon City

Hơn 500 tư vấn viên chuyên nghiệp tham gia lễ xuất quân “chiến binh Rồng xanh” cùng hàng trăm cây xanh đã được trồng dọc tuyến đường bao biển trong khu đô thị Green Dragon City thuộc “Chiến dịch Bái Tử Long xanh”, là những con số ấn tượng dự báo sự bùng nổ của dự án sẽ “chiếm sóng” thị trường BĐS Cẩm Phả năm 2020.
Công ty phát triển Địa ốc Bình Dương bán dự án 'vịt trời'?

Công ty phát triển Địa ốc Bình Dương bán dự án 'vịt trời'?

TPO - Công ty Cổ phần TMDV Xây dựng – Đầu tư phát triển Địa ốc Bình Dương, lập bản đồ quy hoạch dự án Khu dân cư Green City 3 trên một bãi đất trống tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đơn vị này đã mở bán đất nền và khách hàng đã mua hơn một nữa dự án. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho biết tại huyện Bàu Bàng không có dự án khu dân cư nói trên.
Thông tin mới nhất vụ lùm xùm tại chung cư Eco Green City

Thông tin mới nhất vụ lùm xùm tại chung cư Eco Green City

TPO - UBND huyện Thanh Trì vừa có văn bản trả lời "Đơn tố cáo" của cư dân chung cư Eco Green City 286 Nguyễn Xiển (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) về những tồn tại, bất cập của tòa nhà, trong đó có vấn đề được cư dân quan tâm nhất là việc thu phí gửi xe ô tô cao so với quy định của thành phố.
Cận cảnh chung cư thu phí gửi xe phải trả 700 triệu cho dân

Bên trong khu chung cư thu phí gửi xe vượt khung quy định

TPO - Chủ đầu tư dự án chung cư Eco Green City 286 Nguyễn Xiển (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) bị phạt 45 triệu đồng và buộc phải trả lại cho cư dân gần 700 triệu đồng tiền thu chênh lệch do thu tiền phí gửi xe quá cao so với quy định của thành phố Hà Nội.