Golfer người Mỹ chết đuối khi đi tìm bóng

0:00 / 0:00
0:00
Golfer người Mỹ chết đuối khi đi tìm bóng
TPO - Một golfer người Mỹ được phát hiện chết đuối dưới hồ nước trong sân golf Florida khi đang đi tìm quả bóng golf của mình.

Trong một thông báo, Văn phòng Cảnh sát hạt Pinellas, bang Florida cho biết, golfer Hermilo Jazmines đến từ Lutz, Florida mất tích trong lúc đang chơi golf với một người bạn tại CLB golf East Lake Woodlands Country ở Oldsm. 

"Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 28/2. Thời điểm đó, Jazmines đang đánh bóng ở hố số 3. Golfer này được nhìn thấy lần cuối cùng khi tìm kiếm quả bóng ở gần green. Xe

golf của Jazmines sau đó được tìm thấy ở bên vệ đường, còn gậy golf của anh ấy nằm gần mép hồ cách đó không xa", thông báo cho biết.

Trong khi đó, Sở Cứu hỏa Oldsmar thông tin: "Chúng tôi đã xác định vị trí Jazmines bị đuối nước, gần nơi phát hiện gậy golf. Anh ấy được xác nhận là đã tử vong".

Điều tra ban đầu cho thấy Jazmines có thể đã trượt chân, ngã xuống nước và chết đuối. Cảnh sát lấy lời khai bạn bè của Jazmines, và được xác nhận rằng nạn nhân có thói quen đi tìm những quả bóng golf bị mất. 

Văn phòng giám định y tế sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết, nhưng cảnh sát nhấn mạnh vụ việc "không có vẻ gì là đáng ngờ vào thời điểm này".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

TP - Cuộc đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội tại vòng 10 LS V-League 2021 được coi là “trận đấu 6 điểm” bởi Hoàng Anh Gia Lai xác định, chiến thắng này không chỉ giúp củng cố vị trí số 1 trên bảng xếp hạng mà còn tạo thêm khoảng cách với Hà Nội. Trận đấu vì thế rất “nóng”.