Giúp con phát huy khả năng tiềm ẩn

Giúp con phát huy khả năng tiềm ẩn
TPO - Từ 19 – 21 giờ ngày 8-8, tại tầng 3 – Tòa nhà Mirae (268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM), diễn ra hội thảo “Làm thế nào giúp con phát huy khả năng tiềm ẩn”.

Hội thảo do Trung tâm đào tạo kỹ năng sống TGM (quản lý các khóa học Tôi tài giỏi) tổ chức.

Diễn giả Trần Đăng Triều sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình sau khi làm việc với hàng ngàn học sinh ở nhiều nước, với mục đích giúp phụ huynh thấu hiểu những suy nghĩ và thử thách mà con trẻ có thể gặp phải trong học tập và cuộc sống; khám phá và phát huy những khả năng tiềm tàng của trẻ thông qua phương pháp học tập mới…

Cũng theo Trung tâm TGM, việc nuôi dạy và giáo dục con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các bậc phụ huynh, nhất là trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.

Tuy nhiên, việc này ngày càng trở nên khó khăn cho các bậc phụ huynh vì công việc bận rộn.

Trong khi đó, khoảng cách giữa hai thế hệ trong gia đình cũng ngày càng lớn dần lên một phần do các bậc cha mẹ chưa được trang bị những kiến thức cần thiết trong việc giao tiếp với con cái.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cháu bé chết đuối tại ao nước hàng xóm

3 cháu bé chết đuối tại ao nước hàng xóm

TPO - Tối 16/5, thông tin từ UBND huyện Bù Đốp (Bình Phước) cho biết, đã bàn giao thi thể 3 cháu bé bị đuối nước cho gia đình lo hậu sự. Trước đó, trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 6 học sinh tử vong.