Giữa tâm điểm hợp đồng với VFF, ông Park Hang Seo về Hàn Quốc

Ông Park Hang Seo và người đại diện Lee Dong-jun ngày đầu đặt chân tới Hà Nội năm 2017.
Ông Park Hang Seo và người đại diện Lee Dong-jun ngày đầu đặt chân tới Hà Nội năm 2017.
TPO - HLV Park Hang Seo sẽ để người đại diện Lee Dong-jun đàm phán hợp đồng với LĐBĐVN (VFF). Lee Dong-jun là nhân vật "lão luyện" trong các cuộc thương thảo hợp đồng bóng đá.

Ông Park Hang Seo trong khi đó trở về Hàn Quốc, kết hợp nghỉ ngơi và tham dự một sự kiện của ngành văn hoá-thể thao. TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, liên đoàn dự kiến sẽ làm việc với người đại diện Lee Dong-jun trong tuần này để bắt đầu đàm phán hợp đồng.

Trước đó, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, VFF sẽ đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo sớm thay vì chờ tới thời điểm 3 tháng trước khi đôi bên đáo hạn. “Chúng tôi sẽ liên lạc với ông Lee Dong-jun để xác định thời gian cụ thể bắt đầu đàm phán, dự kiến có thể ngay trong tuần này. Quan điểm của VFF là sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng sớm để HLV Park Hang Seo tập trung cho công việc chuyên môn”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

Thời gian vừa qua, trên mạng đã xuất hiện khá nhiều thông tin về mức lương mới cho HLV Park Hang Seo, được đẩy lên gấp 3, thậm chí 5 lần. Tuy nhiên theo ông Lê Hoài Anh, hiện phía ông Park Hang Seo chưa đưa ra yêu cầu nào về vấn đề lương bổng. “Đây là vấn đề tế nhị nên tôi cho rằng chúng ta cũng không nên bàn tán quá nhiều. Mức lương như thế nào đôi bên sẽ làm việc với nhau để đảm bảo hài hoà, hợp lý, đúng với năng lực và đóng góp của HLV Park Hang Seo cũng như khả năng tài chính của chúng ta”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

Trước đó trả lời Tiền Phong, Chủ tịch Lê Khánh Hải cũng khẳng định, mức lương của HLV Park Hang Seo sẽ được tăng lên, nhưng cần đảm bảo “đúng người, đúng ta”. Ông Lê Khánh Hải đánh giá cao những đóng góp của HLV Park Hang Seo trong  2 năm vừa qua, đồng thời tin tưởng đôi bên sẽ sớm gia hạn hợp đồng.  

MỚI - NÓNG