Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện

TPO - Mặc dù mới bị lộ những hình ảnh nhạy cảm bên bạn trai nhưng học trò của Hoàng Thuỳ vẫn bình thản đi từ thiện cùng mẹ.
Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện ảnh 1

Qua chương trình "Mùa hè xanh 2017" của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 được biết rất nhiều hoàn cảnh các gia đình khó khăn, nhưng hoàn cảnh của 2 anh em Viễn - Viên ở xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên (một xã miền núi ở khu vực phía Bắc tỉnh Phú Yên) khiến Tường Linh quan tâm hơn cả.

Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện ảnh 2

Đau lòng trước cảnh 2 anh em mồ côi cả cha lẫn mẹ phải sống trong một cái chòi nhỏ tự dựng, Tường Linh đã quyết định dùng số tiền mình dành dụm được xây nhà tặng các em.

Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện ảnh 3

Viễn và Viên là hai anh em cùng mẹ khác cha. Do cha mẹ mất sớm nên từ nhỏ hai anh em chỉ biết nương tựa nhau mà sống trong cái chòi nhỏ dựng trong vườn.

Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện ảnh 4

Nhờ sự hỗ trợ của các sinh viên tình nguyện cũng như những người dân xung quanh, ngôi nhà được hoàn thành nhanh chóng.

Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện ảnh 5

Ngoài căn nhà, Tường Linh cũng tặng thêm 5 triệu đồng tiền mặt. 

Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện ảnh 6

Nhờ sự hỗ trợ của các sinh viên tình nguyện cũng như những người dân xung quanh, ngôi nhà được hoàn thành nhanh chóng. Và ngày hôm qua (6/8), Tường Linh cùng mẹ và đại diện Đoàn thanh niên tình nguyện đã làm lễ cắt băng khánh thành và trao nhà cho 2 anh em Viễn - Viên.

Giữa scandal ảnh 'nóng', Tường Linh The Face đi từ thiện ảnh 7 Hiện tại Tường Linh đang là một ứng viên mạnh của đội Hoàng Thuỳ tại The Face. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh cô chụp cùng một người được cho là bạn trai trên giường ngủ. Về sự việc này, Tường Linh chia sẻ: "Mọi chia sẻ của tôi lúc này đều ảnh hưởng đến tên tuổi của mình, hoặc có thể bị coi là chiêu trò. Sau cuộc thi, tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khán giả”.
Photo: Nhân Thành Phan
MỚI - NÓNG