Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng'

TPO - Sau khi chia tay Thanh Bi, Quang Lê vướng ồn ào hẹn hò Ivy- vợ cũ của ca sĩ Hồ Quang Hiếu khi liên tục lộ ảnh thân mật với hotgirl này.
Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng' ảnh 1 Mới đây, Thanh Bi tung những hình ảnh cực sexy lên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng' ảnh 2 Thanh Bi nổi lên với danh xưng hotgirl khi xuất hiện trong một số tiểu phẩm hài của Kem Xôi, Loa Phường… 
Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng' ảnh 3 Sau đó, cô lấn sân điện ảnh với một số bộ phim truyền hình. Đáng chú ý là vai Vân Điệp trong phim “Người phán xử”.
Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng' ảnh 4 Thanh Bi từng gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện tình cảm với nam ca sĩ Quang Lê.
Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng' ảnh 5 Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Thanh Bi và Quang Lê chia tay vào đầu năm 2017. Thanh Bi tiết lộ lý do chia tay vì Quang Lê không thích cô làm nghệ thuật nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn.
Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng' ảnh 6 “Ban đầu, tôi muốn giấu anh ấy, tham gia ‘Người phán xử’. Nhưng tôi không ngờ bộ phim lại có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy. Sau khi bộ phim lên sóng, tôi được khán giả đón nhận nhiều hơn. Có lẽ anh Quang Lê sợ không giữ được người yêu nên đã quyết định chia tay”- Thanh Bi nói. 
Giữa ồn ào Quang Lê hẹn hò vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Thanh Bi tung ảnh cực 'nóng' ảnh 7 Sau khi chia tay Quang Lê, Thanh Bi vẫn “một mình lẻ bóng” trong khi nam ca sĩ vướng ồn ào hẹn hò hotgirl Ivy- vợ cũ ca sĩ Hồ Quang Hiếu.
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm